Sơn Tùng nhắn nhủ gì anti-fan trong liveshow đầu đời?

|

Sau rất nhiều dự án đạt được kết quả ngoài mong đợi, Sơn Tùng M-TP cùng ekip của mình tiếp tục công bố dự án lớn nhất của năm 2015: Liveshow M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên.

Với mục tiêu đem đến những cảm xúc chân thật nhất của chính người biểu diễn hòa cùng với sự nồng nhiệt của khán giả hâm mộ, nhà  sản xuất Quang Huy đã giới thiệu rất chi tiết về kế hoạch chuẩn bị nhân sự, các công nghệ âm thanh và thiết bị phục vụ cho liveshow. Điều đặc biệt là nhà sản xuất này tiết lộ việc dành riêng một khu vực ưu tiên cho báo chí như nhà để xe riêng, khu vực tác nghiệp riêng cùng nhiều quyền lợi khác chưa từng có ở các liveshow khác. 

Ngay sau cuộc họp báo, Sơn Tùng M-TP vẫn dành thời gian để trả lời các câu hỏi của truyền thông và tỏ ra khá hào hứng khi chia sẻ về dự án của mình cùng những câu chuyện thú vị cho YAN News.

Chắc chắn, từ nay đến cuối năm, Sơn Tùng M-TP sẽ còn nhiều việc phải làm cho liveshow của mình, sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) và 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

Xin chúc các đêm diễn của Sơn Tùng thành công tốt đẹp và tạo dấu ấn tốt trong lòng các khán giả!