Sơn Tùng MTP và sự chiến thắng của tình cảm gia đình

|

Trải qua bao sóng gió, chính tình cảm gia đình đã giúp Sơn Tùng vượt khó khăn và cho anh những giọt nước mắt tràn đầy cảm xúc. 

Tối qua, liveshow Sơn Tùng MTP - Chuyến bay đầu tiên đã được diễn ra diễn ra thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình đến từ khoảng 10 ngàn khán giả trẻ.  Đặc biệt,  liveshow lần này của chàng ca sĩ còn mang lại nhiều cảm xúc bởi nội dung được xây dựng dựa trên những tình cảm của Sơn Tùng dành cho gia đình, bạn bè thân thiết và các fan hâm mộ. Xuất hiện từ rất sớm, bố mẹ Sơn Tùng cùng em trai đã chia sẻ những cảm xúc rất đặc biệt dành cho nhân vật chính của đêm nhạc. 

Trong đêm liveshow này, các bạn bè thân thiết trong làng giải trí cũng đã đến chúc mừng Sơn Tùng MTP như: nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thiều Bảo Trang, Trung Quân idol, Quốc Thiên và người yêu tin đồn của Sơn TùngThiều Bảo Trâm. Ngoài ra, sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bé Subeo cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Đêm diễn kéo dài chỉ gần hai tiếng đồng hồ nhưng Sơn Tùng MTP đã thể hiện các bài hit của mình với phong cách vũ đạo chuyên nghiệp, đẹp mắt. Sân khấu được thiết kế hoành tráng, âm thanh và ánh sáng được tính toán kĩ lưỡng theo từng động tác của Sơn Tùng MTP tạo hiệu ứng mạnh về mặt thị giác.

Ở phần cuối chương trình, Sơn Tùng MTP gửi đến người hâm mộ những sáng tác mới của mình như “Sky Song”, “Remember Me”. Trong đó, “Remember Me” là ca khúc Sơn Tùng viết dành cho bản thân mình, bày tỏ tâm tư khi anh đối diện với những thị phi trong sự nghiệp. Trong phần đọc rap của ca khúc này, nam ca sĩ gần như bật khóc.

Sau đêm diễn, Sơn Tùng MTP chuẩn bị cho liveshow của mình diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9 tháng 1 tại sân vận động Hàng Đẫy. Đây hứa hẹn cũng là đêm diễn bùng nổ không kém sự kiện được tổ chức tại TPHCM.