Sơn Tùng MTP – sức “công phá” của một tài năng trẻ

2014 có lẽ là năm lắm “tai ương” với chàng trai trẻ quê gốc Thái Bình nhưng ở bất cứ nơi đâu khi cái tên Sơn Tùng MTP xuất hiện đều gây hiệu ứng cực mạnh từ giới trẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xuất thân trong một gia đình gốc Bắc có tinh thần yêu nghệ thuật khi cả cha và mẹ đều có năng khiếu về âm nhạc nên từ nhỏ, Sơn Tùng đã có “máu nghệ thuật” tiềm ẩn trong người. Chính vì thế việc anh chàng sở hữu những sáng tác gây sốt cộng đồng mạng khi chỉ mới học lớp 11 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Quyết định theo đuổi đến cùng niềm đam mê âm nhạc, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Sơn Tùng lựa chọn vào Nam sinh sống và thi vào Nhạc viện Thành phố. Với tài năng sẵn có, anh chàng xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào với số điểm mơ ước.


	
	2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng.

Ban đầu, MTP chỉ được chú ý đến vì có gương mặt “hao hao” anh chàng thủ lĩnh Isaac (365daband), nhưng sau khi loạt ca khúc hit bắt tai như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần ra đời thì tên tuổi và tài năng của MTP mới dần được khẳng định. Tuy nhiên, “cú hit” mạnh nhất đưa Sơn Tùng có một bước tiến xa trong sự nghiệp chính là sự “ra đời” của ca khúc Em của ngày hôm qua.


	
	Tuy nhiên Em của ngày hôm qua mới là bản hit giúp tên tuổi Sơn Tùng trở thành một hiện tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên Em của ngày hôm qua mới là bản hit giúp tên tuổi Sơn Tùng trở thành một hiện tượng.

Dù phải hứng chịu luồng phản ứng trái chiều thuộc dạng “khủng” từ dư luận từ trước đến nay nhưng không thể phủ nhận, ở độ tuổi 20 khi mới chập chững bước vào nghề, Sơn Tùng đã làm được điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Ca khúc Em của ngày hôm qua “đánh gục” hàng loạt các đối thủ nặng ký khác trên các BHX âm nhạc và “chễm chệ” cầm chắc vị trí No.1 trong một thời gian dài.


	
	Chắc ai đó sẽ về đã gây 'đau đầu' cho Hội đồng nghệ thuật trong nước và cả những người hâm mộ Chàng trai năm ấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc ai đó sẽ về đã gây "đau đầu" cho Hội đồng nghệ thuật trong nước và cả những người hâm mộ Chàng trai năm ấy.


	
	Sơn Tùng từng là ca sĩ độc quyền của Văn Production. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng từng là ca sĩ độc quyền của Văn Production.


	
	Trải qua nhiều 'biến cố', Sơn Tùng quyết định 'về nhà' Wepro của Quang Huy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều "biến cố", Sơn Tùng quyết định "về nhà" Wepro của Quang Huy.

Tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận và cả những người làm nghệ thuật, Chắc ai đó sẽ về - ca khúc nhạc phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy do Sơn Tùng sáng tác sau khi ra mắt lại được nhận về lượt nghe gây choáng trên nhiều BXH âm nhạc trong nước. Đặc biệt hơn, ca khúc này đã tạo nên một “làn sóng” tranh luận “khủng” từ cộng đồng mạng cũng như Hội đồng nghệ thuật trong việc xác định tác quyền ca khúc, thậm chí sự việc này đã khiến cho bộ phim Chàng trai năm ấy bị hoãn chiếu đến tận cuối năm 2014 nếu Sơn Tùng không làm mới lại phần beat Chắc ai đó sẽ về.


	
	Nơi nào có Sơn Tùng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của truyền thông và giới trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi nào có Sơn Tùng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của truyền thông và giới trẻ.

Khép lại một năm 2014 đầy rẫy khó khăn nhưng những thành công và kỷ lục ngoài mong đợi của “Mỹ nam của năm” Sơn Tùng MTP không phải ai cũng dễ dàng có được. Hiện tại, trang fanpage chính thức của Sơn Tùng đã có lượt like vượt ngưỡng con số 5 triệu , sánh ngang với những đàn anh, đàn chị tên tuổi khác trong làng giải trí. Với bước đột phá mạnh mẽ này, có thể tin chắc rằng, nếu được “uốn nắn” tốt hơn, cái tên Sơn Tùng MTP sẽ còn tỏa sáng và vươn xa hơn nữa trên bầu trời vpop. 

Là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động gắn bó với Yan News, Sơn Tùng MTP là một trong 10 đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ Đột Phá, một trong các hạng mục của giải thưởng Yan online awards. Đây là giải thưởng được trao với tiêu chí: Nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có nhiều sản phẩm nổi bật, được độc giả yêu thích và có nhiều đóng góp tích cực cho nền ầm nhạc nước nhà nói chung và cho Yan News nói riêng. 

Các fans của Sơn Tùng MTP hãy cùng tham gia bình chọn cho thần tượng của mình nhé!

YAN ONLINE AWARDS 2014

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN News’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục “Nghệ sĩ Đột Phá” – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN News bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN News, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ Đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  YanNewsTube

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang YanNewsTube.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  YanNewsTube.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những nhân tố bùng nổ nhất Showbiz Việt 2014

Sơn Tùng M-TP cùng nhóm 365 "đốt nóng" chuỗi sự kiện "Nouvo Fi - Tiếp nối đam mê"

Sơn Tùng MTP tiếp tục "đụng độ" Hoài Lâm

sơn tùng

Các fan hâm mộ manga trên toàn thế giới như muốn "phát điên" vì sung sướng khi cuối cùng, tên trùm của Tổ chức áo đen trong Conan chuẩn bị lộ diện.

Xã hội Đám cháy lớn 2 giờ trước

Khi lực lượng chữa cháy có mặt, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội. 5 người thoát ra được với nhiều vết bỏng, 6 người khác tử vong vì mắc kẹt trong đám cháy.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Cuộc thi The Look đã khép lại với ngôi vị Quán quân đã thuộc về Vũ Ngọc Châm nhưng khi đăng quang cô ấy lại xuất hiện với chiếc váy HLV Minh Tú đã từng diện.

Xã hội tình yêu 2 giờ trước

Nghĩ rằng đó chỉ là cuộc điện thoại vẩn vơ, Blake không ngờ rằng cô đã cứu sống một mạng người và thậm chí còn... nên duyên với người ấy

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nhiều người thể hiện sự tò mò về dàn diễn viên sẽ đảm nhận vai nữ chính "Vì sao đưa anh tới" phiên bản Việt.

Bóng đá Bóng đá 3 giờ trước

Theo bầu chọn của Fox Sports Asia thì trung vệ Quế Ngọc hải của Việt Nam được vinh danh vào "bảng phong thần" cho 10 thủ môn bất đắc dĩ xuất sắc nhất thế giới.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Đã chính thức quay lại với nhau sau nhiều năm chia tay nhưng Lâm Chí Linh vẫn muốn nghe theo trái tim trước khi đưa ra quyết định kết hôn với Ngô Thừa Húc.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ người mẫu làm mọi người bất ngờ khi chỉ 3 tháng sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017, cô đã sở hữu thân hình khá chuẩn.

Bài viết Bí kíp yêu 3 giờ trước

Nếu một cô nàng có được những đặc điểm này thì chắc hẳn anh chàng nào cũng phải "rụng tim" và khao khát cưới được ngay cô ấy làm vợ.

Khỏe đẹp Mẹo giảm cân 3 giờ trước

Vừa ăn vừa soi gương là cách giảm cân kỳ cục nhưng vô cùng hiệu quả, chị em nên lắp một chiếc gương ở phòng ăn để có thể đạt cân nặng như mong muốn nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nhóm nhạc này thường xuyên xuất hiện ở các chương trình lớn ở nước ngoài và nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm của khán giả.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Ở tuổi lên chín, Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và vợ cũ - Jennifer Phạm có ngoại hình, phong cách chững chạc y hệt bố.

X Đóng