Sơn Tùng MTP – sức “công phá” của một tài năng trẻ

2014 có lẽ là năm lắm “tai ương” với chàng trai trẻ quê gốc Thái Bình nhưng ở bất cứ nơi đâu khi cái tên Sơn Tùng MTP xuất hiện đều gây hiệu ứng cực mạnh từ giới trẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xuất thân trong một gia đình gốc Bắc có tinh thần yêu nghệ thuật khi cả cha và mẹ đều có năng khiếu về âm nhạc nên từ nhỏ, Sơn Tùng đã có “máu nghệ thuật” tiềm ẩn trong người. Chính vì thế việc anh chàng sở hữu những sáng tác gây sốt cộng đồng mạng khi chỉ mới học lớp 11 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Quyết định theo đuổi đến cùng niềm đam mê âm nhạc, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Sơn Tùng lựa chọn vào Nam sinh sống và thi vào Nhạc viện Thành phố. Với tài năng sẵn có, anh chàng xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào với số điểm mơ ước.


	
	2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 ca khúc tạo nên tên tuổi đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng.

Ban đầu, MTP chỉ được chú ý đến vì có gương mặt “hao hao” anh chàng thủ lĩnh Isaac (365daband), nhưng sau khi loạt ca khúc hit bắt tai như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần ra đời thì tên tuổi và tài năng của MTP mới dần được khẳng định. Tuy nhiên, “cú hit” mạnh nhất đưa Sơn Tùng có một bước tiến xa trong sự nghiệp chính là sự “ra đời” của ca khúc Em của ngày hôm qua.


	
	Tuy nhiên Em của ngày hôm qua mới là bản hit giúp tên tuổi Sơn Tùng trở thành một hiện tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên Em của ngày hôm qua mới là bản hit giúp tên tuổi Sơn Tùng trở thành một hiện tượng.

Dù phải hứng chịu luồng phản ứng trái chiều thuộc dạng “khủng” từ dư luận từ trước đến nay nhưng không thể phủ nhận, ở độ tuổi 20 khi mới chập chững bước vào nghề, Sơn Tùng đã làm được điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Ca khúc Em của ngày hôm qua “đánh gục” hàng loạt các đối thủ nặng ký khác trên các BHX âm nhạc và “chễm chệ” cầm chắc vị trí No.1 trong một thời gian dài.


	
	Chắc ai đó sẽ về đã gây 'đau đầu' cho Hội đồng nghệ thuật trong nước và cả những người hâm mộ Chàng trai năm ấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc ai đó sẽ về đã gây "đau đầu" cho Hội đồng nghệ thuật trong nước và cả những người hâm mộ Chàng trai năm ấy.


	
	Sơn Tùng từng là ca sĩ độc quyền của Văn Production. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng từng là ca sĩ độc quyền của Văn Production.


	
	Trải qua nhiều 'biến cố', Sơn Tùng quyết định 'về nhà' Wepro của Quang Huy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều "biến cố", Sơn Tùng quyết định "về nhà" Wepro của Quang Huy.

Tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận và cả những người làm nghệ thuật, Chắc ai đó sẽ về - ca khúc nhạc phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy do Sơn Tùng sáng tác sau khi ra mắt lại được nhận về lượt nghe gây choáng trên nhiều BXH âm nhạc trong nước. Đặc biệt hơn, ca khúc này đã tạo nên một “làn sóng” tranh luận “khủng” từ cộng đồng mạng cũng như Hội đồng nghệ thuật trong việc xác định tác quyền ca khúc, thậm chí sự việc này đã khiến cho bộ phim Chàng trai năm ấy bị hoãn chiếu đến tận cuối năm 2014 nếu Sơn Tùng không làm mới lại phần beat Chắc ai đó sẽ về.


	
	Nơi nào có Sơn Tùng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của truyền thông và giới trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi nào có Sơn Tùng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của truyền thông và giới trẻ.

Khép lại một năm 2014 đầy rẫy khó khăn nhưng những thành công và kỷ lục ngoài mong đợi của “Mỹ nam của năm” Sơn Tùng MTP không phải ai cũng dễ dàng có được. Hiện tại, trang fanpage chính thức của Sơn Tùng đã có lượt like vượt ngưỡng con số 5 triệu , sánh ngang với những đàn anh, đàn chị tên tuổi khác trong làng giải trí. Với bước đột phá mạnh mẽ này, có thể tin chắc rằng, nếu được “uốn nắn” tốt hơn, cái tên Sơn Tùng MTP sẽ còn tỏa sáng và vươn xa hơn nữa trên bầu trời vpop. 

Là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động gắn bó với Yan News, Sơn Tùng MTP là một trong 10 đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ Đột Phá, một trong các hạng mục của giải thưởng Yan online awards. Đây là giải thưởng được trao với tiêu chí: Nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có nhiều sản phẩm nổi bật, được độc giả yêu thích và có nhiều đóng góp tích cực cho nền ầm nhạc nước nhà nói chung và cho Yan News nói riêng. 

Các fans của Sơn Tùng MTP hãy cùng tham gia bình chọn cho thần tượng của mình nhé!

YAN ONLINE AWARDS 2014

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN News’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục “Nghệ sĩ Đột Phá” – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN News bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN News, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ Đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  YanNewsTube

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang YanNewsTube.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  YanNewsTube.

 

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Tin trong ngày 26/09: Hậu Duệ Mặt Trời lại nhá hàng những hình ảnh gây rúng động và những tin khác

Điểm danh những ca khúc Vpop có tên "choảng nhau" khiến khán giả cười bò

Cuộc đua 100 triệu view của Sơn Tùng, Bích Phương và Erik: Ai là người cán đích đầu tiên?

sơn tùng

Bóng đá AFF Cup 2018 19 phút trước

Mục tiêu vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam đang ở rất gần và một chiến thắng ngay trên sân khách sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giành rất nhiều lợi thế.

Xã hội Bão tuyết 1 giờ trước

Tại thành phố Saluda, phía tây bang Bắc Carolina chiều 9/12 đã ghi nhận lượng tuyết dày tới gần 50 cm.

Sức khỏe của tuổi Sửu không mấy khả quan, hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi quá muộn. Tình yêu thăng hoa khiến tuổi Hợi có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Đến chiều nay 10/12, một số tuyến đường vẫn còn trong tình trạng ngập úng cục bộ, trong đó nặng nhất là phường Hòa Thuận Tây.

Xã hội TPHCM cấm xe 10 giờ trước

Từ 19h30 đến 24h ngày 11 và 15/12: Hạn chế tất cả phương tiện taxi, xe dưới 9 chỗ hoạt động thí điểm theo hình thức hợp đồng điện tử vào khu vực trung tâm TP.

Châu Á Yuri 11 giờ trước

Vừa qua ngày 9/12, Yuri (SNSD) đã cùng người hâm mộ tổ chức một buổi fan meeting mừng sinh nhật tại Hàn Quốc.

Sao Đông Sao Kpop 11 giờ trước

Lên nhận giải thưởng tại MAMA 2018, đại diện Việt Nam, nữ ca sĩ Orange bất ngờ bị té ngã và hành động của Kang Daniel khiến fan Việt dậy sóng.

Xã hội Cháy lớn 12 giờ trước

Đến 16h30 phút, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã khống chế, dập tắt hoàn toàn đám cháy xảy ra tại tầng 31 toà nhà Hh3B chung cư Linh Đàm.

Quốc tế Bumblebee 12 giờ trước

Tập phim riêng về chú autobot đang nhận được tín hiệu vô cùng đáng mừng khi nhận được vô số lời khen sau suất chiếu sớm

Thời trang Fashion Police 12 giờ trước

Sau thời gian vắng bóng trên bảng danh sách Fashion Police, Angela Phương Trinh đã chính thức trở lại với bộ cánh gây "thương nhớ".

Trong tập 4, chương trình tiếp tục đưa ra những thử thách hóc búa đòi hỏi thí sinh các đội chơi phải nỗ lực hết mình nếu còn muốn có mặt ở vòng tiếp theo...

Sao Đông nữ hoàng 13 giờ trước

Sinh năm 1981, sở hữu gương mặt đẹp tinh khôi và một vóc dáng gợi cảm, Jo Yeo Jung đã ghi dấu ấn ở nhiều tác phẩm truyền hình cũng như điện ảnh Hàn Quốc

X Ðóng