Sơn Tùng M-TP trong mắt bạn bè và người thân

| 10:00 - 09/11/2014

Rời xa ánh đèn sân khấu cùng dư luận ồn ào, Sơn Tùng M-TP trở về chân thật, đơn thuần nhất trong mắt bạn bè, người thân.

Sơn Tùng M-TP – Trẻ con, nghịch ngợm trong mắt bạn bè

Chi Pu

Chi Pu là một trong những cô nàng từng dính nghi án hẹn hò cùng với Sơn Tùng M-TP. Khi được hỏi về tính cách của nam ca sĩ, Chi Pu vui vẻ kể: “Nhìn từ góc độ chủ quan, mình thấy Tùng là một người làm việc khá nghiêm túc, đáng quý”. Tuy nhiên cô nàng cho biết Sơn Tùng ở ngoài đời có tính cách trẻ con và không hề chảnh như những gì mọi người tưởng tượng về một ngôi sao đang nổi.

Hari Won

Cùng hợp tác trong bộ phim “Chàng trai năm ấy”, người yêu Tiến Đạt – Hari Won đã có dịp tiếp xúc, làm việc và trở nên thân thiết với “hiện tượng” Sơn Tùng. Cô nàng tâm sự: “Trước đó, mình không hề biết Sơn Tùng là ai. Đến khi lên gặp cùng đoàn phim, Hari thấy Sơn Tùng hiền lành, dễ thương như em bé và rất thích chọc ghẹo mọi người”. Ngoài ra, Hari Won cho hay nam ca sĩ tiếp thu tiếng Hàn rất nhanh và phát âm khá chuẩn.

Văn Mai Hương

Dính nhau như sam trong các hoạt động, sự kiện, Sơn Tùng và Văn Mai Hương được biết đến là một đôi bạn thân thiết của showbiz Việt.

Bằng tuổi nhau, nhưng theo những gì Văn Mai Hương kể, anh chàng của “Chắc ai đó sẽ về” lại giống em trai của cô hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tùng nhìn lớn nhưng tính cách rất trẻ con. Tôi quan tâm đến Tùng nhiều hơn những người khác vì cậu ấy là người vô tâm. Khi chơi thân, chơi lâu với Tùng, bạn sẽ thấy cậu rất dễ thương, cậu ấy có thể nói những câu vô tâm, vô tư nhưng chẳng làm hại đến ai cả”.

Luôn bé bỏng, non nớt trong mắt bố mẹ

Thành công trong sự nghiệp khi còn rất trẻ, trở thành hiện tượng giới trẻ với lượng fans đông đảo, nhưng đối với gia đình, Sơn Tùng M-TP vẫn là đứa con trai bé bỏng, non dại. Bố nam ca sĩ chia sẻ: “Thường thì về nhà Tùng vẫn còn ôm mẹ ngủ, trong mắt chúng tôi lúc nào Sơn Tùng cũng đều bé bỏng. Chúng tôi có nói với Tùng “dù con là ai đi chăng nữa, con trở thành thế nào đi chăng nữa, dù bao nhiêu tuổi thì con vẫn là Tùng của bố mẹ, vẫn bé xíu”.


Ông cho hay Sơn Tùng M-TP là một người ít nói, sống nội tâm, có chiều sâu và rất chân tình
 

Sơn Tùng hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ.

Khi được hỏi về anh trai Sơn Tùng, Hoàng “kể xấu”: “Tật xấu của anh Tùng là khi đi ngủ rất hay kéo chăn của em và cuốn tròn vào người. Nhưng đó chỉ là khi ngủ thôi, còn lúc tỉnh anh vẫn thường kéo chăn cho em mà”.

Là hai anh em trai, Sơn Tùng và cậu em không tránh khỏi những lúc chạnh chọe nhau. Tuy nhiên, đối với Hoàng, giọng ca “Em của ngày hôm qua” vẫn là người anh tốt, đáng ngưỡng mộ của mình, cậu kể: “Anh Tùng là một người sống tình cảm, biết quan tâm đến gia đình. Anh dám nghĩ dám làm vì đam mê, lý tưởng sống của chính mình. Anh có nhiều điều mà em cần học hỏi, noi gương”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube