Sơn Tùng M-TP: "Muốn đẹp trai như ca sĩ Hàn Quốc..."

| 02:49 - 29/09/2015

Đoạn clip hậu trường quay MV Âm thầm bên em vừa được hé lộ đã khiến fan cười ngất với nét "tưng tửng" của anh chàng.

MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc hơn 15 triệu lượt xem sau vài tuần ra mắt. Và mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường chàng ca sĩ đang ngồi chờ hình xăm giả khô mực nhưng không quên trò chuyện rôm rả với bạn bè. Khi xem clip, khán giả cũng như fan của Sơn Tùng không khỏi bật cười với cử chỉ, điệu bộ “tưng tửng” của anh chàng. Những hình ảnh dễ thương được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP "tưng tửng" trò chuyện cùng fan tại hậu trường MV Âm thầm bên em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP "tưng tửng" trò chuyện cùng fan tại hậu trường MV Âm thầm bên em.

Sơn Tùng chia sẻ anh đã rất thất vọng vì không thể hoá thân thành côn đồ và khiến khán giả sợ hãi. Ngoài ra, Sơn Tùng còn hóm hỉnh trả lời câu hỏi "liệu trong MV Âm thầm bên em có phân cảnh nam chính bị bắt vào tù không": “…Vào tù nó bị ngu quá”. Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn mong muốn đẹp trai như ca sĩ Hàn Quốc: “Ước mơ của em là trở thành ca sĩ Hàn Quốc… Đẹp trai thì mới có nhiều người yêu”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube