Sơn Tùng "khóc hết nước mắt" trong MV Âm thầm bên em

|

Dàn dựng như một phim ca nhạc ngắn với thời lượng 15 phút, Âm thầm bên em một lần nữa chứng minh được khả năng diễn xuất bẩm sinh của Sơn Tùng.

Nội dung MV "Âm thầm bên em" được xây dựng như một bộ phim ngắn, kể về chuyện tình đầy lãng mạn và không kém phần éo le của chàng trai giang hồ với cô gái bán hàng bình thường, giản dị. Vì tình yêu, anh chàng cố gắng che giấu thân phận, nhưng bị cô gái phát hiện và từ chối tình cảm. Sau một trận đánh nhau, anh bị thương nặng và quyết định hoàn lương để có cơ hội trở lại với tình yêu của mình.

Trước đó, rạng sáng ngày 18/8, Sơn Tùng đã tung đoạn video hậu trường MV Âm thầm bên em và khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy nam ca sĩ xuất hiện trong cảnh đánh đấm dữ dội, tạo hình cực bụi tại một con hẻm sâu, tối.

MV lần này không chỉ được đầu tư về âm nhạc, tạo hình, kĩ thuật – công nghệ hiện đại mà còn đòi hỏi “chàng trai năm ấy” dày công tập luyện những công phu, chiêu thức để vào vai chàng trai si tình có máu du đãng. Được biết Sơn Tùng đã phải tập luyện trước cả tháng trời nhằm thực hiện những màn đánh đấm đa dạng, đòi hỏi kĩ thuật dưới sự chỉ dẫn của cascadeur.

Để chuẩn bị cho buổi lên sóng chính thức, ngày 20/8 vừa qua, giọng ca Nắng ấm xa dần cùng ekip đã tổ chức buổi giới thiệu MV Âm thầm bên em tới bạn bè và người thân. Buổi giới thiệu có sự tham gia của vài khách mời thân quen như gia đình đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, người mẫu Kỳ Hân... Đặc biệt, bé Bella (con gái của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh) cũng có mặt.

Được biết đây là MV đầu tiên ở Sài Gòn được chiếu trong rạp Imax bằng đúng hệ thống máy chiếu và âm thanh của chuẩn Imax chứ không phải là hệ thống projector và âm thanh khác đặt vào. Khi lên sóng chính thức vào rạng sáng ngày 22/8, MV mới Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ làm "dậy sóng" Vpop.