Sohee (Wonder Girls) không ký tiếp hợp đồng ca sĩ với JYP

Nhưng hiện giờ vẫn chưa có thông tin chính xác cô nàng vẫn sẽ ở lại công ty với vai trò diễn viên hay đổi công ty quản lý khác.

Rõ ràng mong muốn được thấy Wonder Girs tái hợp của khán giả ngày càng mong manh khi mới đây, Sohee đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với JYP với tư cách thành viên của JYP. Có tin đồn cô đã có cuộc gặp gỡ với một công ty quản lý diễn viên để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Trước tin đồn này, JYP đã gửi ra một thông cáo báo chí tiết lộ thông tin hợp đồng của các thành viên Wonder Girls, nhưng lại không đề cập đến trường hợp của Sohee.

"Xin chào, đây là JYP Entertainment,
Chúng tôi muốn thông báo rằng những nghệ sĩ trong nhóm Wonder Girls như Sun, Yenny và Yubin đã đồng ý tái ký hợp đồng mới và hiện chúng tôi vẫn đang thương thảo chi tiết hợp đồng. (Sun, Yenny và Sohee hết hợp đồng vào tháng 21.12, còn hợp đồng của Yubin còn đến tháng 9 năm sau).

Sohee đã quyết định đây là thời điểm có những thay đổi cá nhân nên đã bày tỏ mong muốn được tập trung vào sự nghiệp diễn xuất ở một môi trường mới. Sau nhiều lần thảo luận, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Từ nay trở về sau, chúng tôi quyết định lịch hoạt động và định hướng cho Wonder Girls dựa trên các hoạt động cá nhân của các thành viên. Một lần nữa, chúng tôi rất cảm kích mọi người luôn ủng hộ Wonder Girls".

Thông tin này khiến các fan của Wonder Girls khá hụt hẫng và xôn xao. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của một công ty lên tiếng trấn an các fan của Wonder Girls và Sohee. Hiện thông tin về hợp đồng vẫn đang được thương thảo nên chưa chắc Sohee sẽ rời bỏ JYP mà có khả năng cô nàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên dưới sự quản lý của công ty này.

 

Wonder Girls

Sohee

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 36 phút trước

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 56 phút trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng