"Sốc" với sự thật về cha của con gái Thúy Nga

Ngoài việc khẳng định ông Nguyễn Văn Nam cố tình lừa đảo, nữ danh hài còn khẳng định chồng cũ không phải cha ruột bé Cát.

Để rộng đường dư luận khi vụ lùm xùm về mối quan hệ với chồng cũ Nguyễn Văn Nam đang ngày một trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, tối ngày (22/1), nữ danh hài Thúy Nga đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với báo chí để công bố nhiều sự thật "gây sốc".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thúy Nga chia sẻ, những ngày qua chị sống với tâm trạng bình thường, vì khi đã xác định công bố sự thật này thì chị đã biết sẽ có nhiều nguồn dư luận khác nhau. Chị giải thích nguyên nhân phải gặp gỡ trực tiếp báo chí vì ban đầu chị chỉ có ý định nói hết những sự thật này trong phần nội dung nhật ký. Tuy nhiên, tình hình hiện tại thì ông Nam đã lên báo nói quá nhiều điều không đúng sự thật, nên chị phải dừng lại để gặp gỡ các anh chị báo chí.

Nữ danh hài chia sẻ, chuyện hôn nhân sóng gió này đã khiến chị đau khổ mấy năm nay rồi. Bởi thế, giờ trong lòng chị như một ngọn núi lửa lâu năm không được bùng phát. Bây giờ nói ra những sự thật này, chị biết mình sẽ gặp dư luận ý kiến trái chiều, nhưng chị mong những người từng bị ông Nam lừa gạt sẽ cùng lên tiếng và không muốn họ tiếp tục bị lừa gạt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một trong những thông tin quan trọng mà dư luận đang rất quan tâm là chuyện Thúy Nga "tố" chồng cũ lừa đảo số tiền 350.000 USD. Tuy nhiên, về phía ông Nam thì khẳng định không có vì Thúy Nga hoàn toàn không có giấy tờ bắng chứng. Về vấn đề này, Thúy Nga cho biết: "Thật ra, 350.000 USD chỉ là những con số tổng mà tôi đáng nhớ nhất. Ông ấy trước khi chỉ nợ tôi khoảng 6 tỷ đồng, nhưng để có sô tiền này thì tôi phải tốn thêm một tỷ nữa. 350.000 USD chỉ là con số tôi nhớ để đời, chứ thật ra ông ấy đã trả được cho tôi 3 tỷ đồng".

Nói thêm về những lùm xùm chuyện tiền bạc, Thuý Nga giải thích: "Ông Nam đã lấy giấy tờ sổ đỏ căn nhà ủy quyền và nhờ người khác đứng tên. Tờ giấy vay tiền 750.000 USD, nhờ người khác ký giúp. Ông Nguyễn Văn Nam có 2 chứng minh nhân dân và 2 chữ ký. Nam có nhắn tin khủng bố tinh thần Thuý Nga và gia đình. Riêng về cái xe Nam mượn Nga và "quên" trả".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về chuyện hôm nay ông Nam cho rằng Thuý Nga dụ dỗ ông để ký giấy nợ 1,5 tỷ đồng, em trai của Thuý Nga nói: "Anh Nam nói anh ấy bị dụ dỗ và ký vào giấy nợ 1,5 tỷ đồng, thông tin này hoàn toàn vô căn cứ và không đưa ra được bằng chứng. Hai căn nhà thế chấp Thuý Nga đã xoay sở và trả nợ để lấy sổ đỏ về".

Trước câu hỏi liệu Thúy Nga có lên báo xin lỗi ông Nam hay không, Thúy Nga nói: "Ông ấy yêu cầu tôi lên báo xin lỗi cũng dễ hiểu thôi, vì tính ông ấy rất sĩ  diện. Con người ông ấy không hề biết phải trái, đúng sai, dù có sai trước mắt cũng không bao giờ nhận lỗi. Ví dụ ổng mượn người ta 1.000 USD không trả, đến khi người ta đòi thì ổng bảo họ giàu rồi thì trả làm gì.

Nếu muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ông Nam từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng Thúy Nga cố tình đăng ký kết hôn giả với bạn trai bên Mỹ để tìm cách định cư. Tuy nhiên, tại buổi gặp gỡ báo chí, nữ danh hài khẳng định chuyện đó hoàn toàn không có, vì trước khi cưới ông Nam, chị đã có giấy hôn thú với bạn trai nên đã được định cư bên Mỹ một cách danh chính ngôn thuận.

Nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa Thúy Nga với người bạn trai này, chị đã chia sẻ như sau: "Chắc mọi người cũng đã xem qua nhật ký của tôi viết về cuộc hôn nhân này. Thật ra, tôi và chồng hiện tại tên Nghĩa quen nhau trước khi tôi biết ông Nam. Khi quen với Nghĩa, tính tôi vì còn nghĩ mình là tuổi trẻ, ham vui và bồng bột, nên thời gian chúng tôi yêu nhau cũng nhanh lắm. Lúc đó, Nghĩa thích tôi và tôi cũng thích anh ấy. Tôi thích Nghĩa vì trông anh rất sáng sủa và ga-lăng với phụ nữ. Sau đó hai chúng tôi đã làm giấy hôn thú. Tuy nhiên, khi sống chung với gia đình chồng thì tôi thấy khoảng cách quá xa về văn hóa và cách sống. Bởi thế tôi và Nghĩa đã quyết định tạm thời dừng lại.

Sau khi tạm dừng lại với Nghĩa, tôi gặp ông Nam. Theo đúng nguyên tắc thì tôi phải ly dị Nghĩa thì mới được cưới ông Nam. Tuy nhiên, đến khi tôi từng nghĩ đến chuyện sẽ ly dị với Nghĩa thì phát hiện ông Nam đang có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản của mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mối quan hệ giữa mình với anh Nghĩa đúng là duyên nợ.


	
	Thúy Nga và người chồng hiện tại - ông Nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga và người chồng hiện tại - ông Nghĩa.

Lúc chuyện ông Nam trốn sau khi lừa gạt được kể ra, Nghĩa đã cho tôi nhiều lời động viên tinh thần. Hơn nữa, vì tôi với Nghĩa tuổi không quá cách xa nên dễ đồng cảm, dù khác xa về văn hóa. Sau này tôi mới hiểu, văn hóa người Mỹ không bao giờ quan trọng quá khứ, nên đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi dễ dàng quay lại.

Khi chuyện của tôi với ông Nam đổ vỡ sau đám cưới, Nghĩa đã khuyên tôi trở về Mỹ rồi tính tiếp. Lúc sang Mỹ gặp Nghĩa, hai chúng tôi chỉ đi ăn uống, tâm sự và bầu bạn. Tôi không dám nghĩ sẽ quay lại với Nghĩa, vì mặc cảm sai lầm vừa mắc phải. Tuy nhiên, vì duyên nợ khó tránh, nên tôi và Nghĩa đã quay lại và sống với nhau tới giờ.

Tôi và Nghĩa sống với nhau, nhưng không hề dám công khai mối quan hệ với ai, vì tôi còn lằng nhằng vụ tài sản với ông Nam vẫn chưa đòi lại được. Tôi bảo Nghĩa hãy vì tôi mà cố hy sinh, khi nào lấy được tài sản thì sẽ danh chính ngôn thuận với anh ấy. Vì người Mỹ rất hiểu lòng phụ nữ, nên Nghĩa đã hy sinh bao năm qua".

Tiếp tục buổi trả lời phỏng vấn và những thắc mắc từ phía báo chí, Thúy Nga đã tiết lộ một sự thật, đó là thông tin bé Cát không phải con gái ông Nguyễn Văn Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Nếu ông Nam muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy.

Ông Nam muốn tôi xin lỗi đúng không? Được, hôm nay tôi sẽ xin lỗi ông ấy. Tôi sẽ xin lỗi khi nói ra sự thật này, bé Cát không phải con ruột ông ta. Nếu ông Nam muốn biết bé Cát có phải con mình thật hay không thì hãy qua Mỹ xác nhận bằng cách thử ADN. Chính anh Nghĩa mới là cha của con gái tôi. Anh ấy là người đã chăm sóc tôi từ lúc mang bầu cho tới tận bây giờ", nữ danh hài tiết lộ.

Trước thắc mắc liệu với tuyên bố sự thật này sẽ khiến cho cuộc sống của bé Cát gặp xáo trộn sau này, Thúy Nga cho biết: "Ông Nam có chăm sóc đâu mà nó phải gọi là bố. Sự thật thì ông Nam chỉ gặp mặt con gái tôi lúc vừa sinh ra, còn lại mấy năm qua là do anh Nghĩa và gia đình chồng bên Mỹ chăm sóc bé.

Ông Nam chưa nuôi con tôi được bữa nào, chưa mua cho một cái tã, không mua được một hộp sữa, có giấy nào chứng minh ông ấy chuyển tiền nuôi con gái không, gia đình ông ấy có ai thèm gọi điện thoại hỏi thăm đâu. Vậy mà ông ấy dám nhắc tên con gái tôi trong một số bài phỏng vấn, thật to gan!".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong những ngày qua, ông Nguyễn Văn Nam liên tục dọa sẽ vác đơn kiện Thúy Nga về tội vu khống, xúc phạm danh dự và làm nhục. Tuy nhiên, nữ danh hài cho biết: "Tôi quá quen với ông này rồi. Tôi biết công việc của ông ấy là mối lái làm ăn, công việc sau đó chính là kiện tụng, mà chẳng hiểu sao lúc nào ông ấy kiện thường là thắng. Không hiểu sao ông ấy hay thắng kiện, chắc tại vì từng học luật nên hiểu luật, biết lách luật. Nhưng tôi tin, ông ấy cứ làm mãi vậy thì trời sẽ không thương đâu.

Ngay cả ở nước Mỹ người ta cũng chịu thua ông ấy mà. Có lần ông Nam vào tham quan một hãng xe, chẳng biết vì lý do gì mà ông ấy té không hề bị thương tích gì, thế mà ông ấy kiện thắng được 50 ngàn đô la về tiêu xài. Ông ấy thích kiện tụng, nên dọa kiện thì tôi không sợ. Nhiều lúc tôi ngồi chứng kiến, để ý thì thấy lạ lắm, sao cuộc đời cứ suốt ngày đi kiện hoài. Lúc đầu tôi nghi nhưng sau này mới biết ổng thích kiện. Hay có lần, ở một chỗ bán gạo kia bên Mỹ, sau khi nghe tin đồn họ bán gạo giả là liền điện thoại cho bạn, xúi bạn hãy kiện đi, kiện thắng để kiềm tiền ăn. Ổng thích kiện, học ra để đi kiện người ta.".

Cuối cùng, nữ danh hài chia sẻ, chị gặp gỡ báo chí trong tối nay vì chỉ muốn nói ra những sự thật về mối quan hệ với ông Nam để mọi người không nhầm lẫn chị là vợ cũ mà đòi nợ. Ngoài ra, Thuý Nga cho biết, bé Nguyệt Cát - người ông Nam khăng khăng là con của mình chính là con gái của Nghĩa. Đây là người chồng hiện tại của Thúy Nga, đã chịu nhiều hy sinh trong suốt những năm qua và đang đứng sau ủng hộ tinh thần nữ danh hài.

Thúy Nga tiết lộ từng bị chồng cũ đánh trước ngày cưới

Nguyễn Văn Nam

Thư giãn trong ngày 21/1, tuyển Việt Nam lại khiến fan girl "đứng ngồi không yên" vì đua nhau khoe body 6 múi.

Vị cán bộ Công an tỉnh Hải Dương cũng xác nhận thông tin, qua xét nghiệm nhanh cho thấy tài xế xe tải này dương tính với "chất cấm".

Theo đó, ô tô tải có biển kiểm soát 29C-719.** khi lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Bóng đá Asian Cup 2019 5 giờ trước

Như vậy, đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 đã lộ diện, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/1.

Người đẹp Bikini 6 giờ trước

Cứ ngỡ, các mỹ nhân tiếng tăm một thời của V-biz sẽ không còn giữ được vóc dáng sau khi trở thành mẹ nhưng những người đẹp này đều khiến cho CĐM phải bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Showbiz Việt đầu năm lại rộn ràng đến thế khi chỉ trong 1 tháng đầu năm 2019 đã nhận được liên tiếp tin vui từ các sao Việt.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Rừng người đẹp cùng nhau khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ làm không khí vòng Sơ khảo vô cùng nhộn nhịp.

Sao Việt vedette 6 giờ trước

Vedette là thuật ngữ được dùng rất phổ biến trong làng thời trang, nó được xem là một vị trí vô cùng đặc biệt của một show diễn, vậy vedette là gì?

Nhạc Việt 365 7 giờ trước

Sau 2 năm 6 tháng trình làng, MV "Bống bống bang bang" đã sở hữu 400 triệu lượt xem, dẫn đầu làng nhạc Việt.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nhân dịp sinh nhật 19 tuổi của em tai hot boy Sơn Tùng M-TP đã dành tặng cho cậu em một món quà có giá trị tinh thần.

Đạo diễn phim "Mối tình đầu của tôi" lên tiếng khi dàn diễn viên bị chê quá lố hơn so với bản Hàn.

Nhạc Việt Đạt G 7 giờ trước

MV "Về" của Đạt G bỗng nổi tiếng nhờ chia sẻ của thủ môn Đặng Văn Lâm và cầu thủ Việt sau gần 2 tháng trình làng.

Ở Hàn Quốc lúc này, thông tin về giải bóng đá Ngoại hạng Anh còn không hấp dẫn bằng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Bẵng đi một thời gian, người ta không còn nhìn thấy chàng hậu vệ sinh năm 1997 xuất hiện trên sân cỏ nữa.

X Ðóng