Sốc với hình ảnh Nguyễn Hoàng già khọm sau hai tháng hôn mê

|

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng hốc hác khá nhiều sau hai tháng nằm viện phẫu thuật và điều trị do tai biến mạch máu não.

Sau ca phẫu thuật do tai biến mạch máu não vào đầu tháng 11, diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn chưa thể bình phục. 

Các bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng TP HCM cho biết, do não bị tổn thương gây yếu liệt người bên trái nên Nguyễn Hoàng phải tập vật lý trị liệu thời gian dài. Hiện tại, nam diễn viên chỉ có thể nuốt nước bằng cách xông qua đường ống.

Chỉ gần hai tháng nằm viện, Nguyễn Hoàng già khọm đi thấy rõ. Anh đang được người nhà và các y bác sĩ chăm sóc rất tận tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ gần hai tháng nằm viện, Nguyễn Hoàng già khọm đi thấy rõ. Anh đang được người nhà và các y bác sĩ chăm sóc rất tận tình.

Gần hai tháng nằm viện, Nguyễn Hoàng già đi trông thấy. Anh gần như chỉ còn da bọc xương. Người nhà Nguyễn Hoàng cho biết, anh vẫn chưa tỉnh táo, vẫn tiểu tiện tại chỗ. Nhưng đáng mừng nhất là tay chân của Nguyễn Hoàng có thể lên lên hoặc bám vịn thành gường khi được người nhà hướng dẫn.

Hình ảnh của Nguyễn Hoàng khi nhập viện vào đầu tháng 11 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Nguyễn Hoàng khi nhập viện vào đầu tháng 11 vừa qua.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...