Sốc: Rooney và Robben sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải

| 12:00 - 30/04/2015

Robben nghỉ thi đấu đến hết mùa

Sốc: Rooney và Robben sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải

Rạng sáng nay, Bayern Munich đã chính thức vỡ mộng ăn ba mùa này sau khi để Dortmund loại khỏi cúp quốc gia Đức trên loạt sút luân lưu cân não.

Tuy nhiên đó chưa phải là thông tin tồi tệ nhất mà các nhà vô địch Bundesliga 2014-15 phải đón nhận sau trận đấu này, vì lần lượt Thiago Alcantara, Robert LewandowskiArjen Robben đều đã được thông báo là vừa dính chấn thương.

Trong số này trường hợp của Arjen Robben là nặng nhất. Sau khi tiến hành chụp các lớp cách đây vài giờ, Bayern đã chính thức thông báo rằng tiền vệ người Hà Lan đã bị rách cơ đùi trái, và anh sẽ không thể ra sân trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Sốc: Rooney và Robben sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải

Đây chắc chắn sẽ là một tin khiến HLV Pep Guardiola sẽ phải mất ăn mất ngủ trong một thời gian, vì rõ ràng xét về năng lực thì khó ai có thể thay thế được sức ảnh hưởng của Arjen Robben đối với lối chơi của Hùm Xám vào thời điểm này.

Hai trường hợp của Thiago Alcantara, Robert Lewandowski không thật sự đáng ngại, và họ vẫn có thể tiếp tục thi đấu trong thời gian tới.

Wayne Rooney nguy cơ nghỉ hết mùa

Sốc: Rooney và Robben sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải

Như đã đưa tin, không chỉ nhận thất bại bạc nhược 0-3 trước Everton cuối tuần qua, Quỷ đỏ thành Manchester còn phải chịu tổn thất nghiêm trọng khi chân sút chủ lực Wayne Rooney dính chấn thương đầu gối khá nặng.

Sau khi tiến hành chẩn đoán, đội ngũ nhân viên y tế của đội bóng thừa nhận, Rooney có thể phải vắng mặt cả 4 trận còn lại của Man United, hoặc ít nhất cũng phải ngồi ngoài 2 trận.

Sốc: Rooney và Robben sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải

Đây là một tin cực kỳ xấu đối với Man United bởi Rooney được xem là ngòi nổ quan trọng nhất trên hàng công của đội vào thời điểm này khi cả Van PersieFalcao đều gặp những vấn đề riêng.

Càng gần về cuối mùa, cơn các mộng chấn thương lại một lần nữa ám ảnh HLV Louis Van Gaal. Trước đó, việc thiếu vắng Carrick đã khiến Man United thi đấu có phần lao đao trong 2 trận đấu vừa qua.