Sốc: Ông hoàng nhạc Pop đã giả chết suốt những năm qua?

| 11:52 - 29/05/2016

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn phim và tấm ảnh được cho là ghi lại hình ảnh ông hoàng nhạc Pop đang sống khỏe mạnh và ngồi giữa một đám đông.

Cả thế giới này không ai là không biết ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã qua đời cách đây 7 năm và cho đến nay vẫn còn rất nhiều người bàng hoàng và xót thương trước cái chết của anh.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, một cư dân mạng đã tung lên trang cá nhân đoạn phim quay lại cảnh Michael Jackson đang ngồi lẫn trong một đám đông với dáng vẻ vô cùng khỏe mạnh. Đoạn phim nhanh chóng nhận được hơn 870.000 lượt xem. Nhiều người còn vào bình luận rằng Michael Jackson nhất định còn sống vì trong tang lễ của anh được cử hành vào ngày 25/6/2009, quan tài của anh luôn được đóng kín nắp, không cho ai được thấy thi hài.

Một người được cho là ông hoàng nhạc Pop đang ngồi giữa đám đông dân chúng
Một người được cho là ông hoàng nhạc Pop đang ngồi giữa đám đông dân chúng

Người đăng tải đoạn phim cam đoan rằng nó được quay trong năm nay nhưng lại không nêu rõ thời điểm và địa điểm. Ngoài ra họ còn chia sẻ thêm: "Các bạn nghĩ thế nào? Có người nói anh ấy đang ở Canada, nhưng cũng có người nói đang ở châu Phi. Có khả năng anh ấy chỉ giả chết và vẫn còn sống."

Ngoài những người ủng hộ lý thuyết này cũng có nhiều người phản đối với lý do đây rõ ràng chỉ là những hình ảnh cựu ca sĩ huyền thoại. Có người còn hài hước bình luận: "Nếu Michael Jackson mà thấy đoạn phim này thì hẳn anh ấy sẽ thất kinh lên mất vì rõ ràng đã trốn kỹ thế mà rốt cuộc cũng bị bắt gặp. Dù anh ấy còn sống hay không thì anh ấy cũng không còn muốn nổi tiếng nữa rồi."

Có thể nói hiện tại đây chỉ là lời đồn đại chưa được xác thực những vẫn chứng minh một điều là sự yêu mến người nghệ sĩ tài năng này chưa bao giờ là sụt giảm đối với fan hâm mộ trên toàn thế giới.