Soái ca Mạc Hồng Quân: Không ai có thể trách tôi bội tình

|

Những ngày này, dư luận đang ồn ào về các scandal tình ái của giới showbiz. Hãy cùng nghe Mạc Hồng Quân nói về cách yêu của mình, để khó ai có thể than trách thiếu thủy chung!

Những ngày này, dư luận đang ồn ào nhiều về các scandal tình ái của giới showbiz, với những cái tên như Hồ Ngọc Hà hay Hari Won.

Người ta đang hoài nghi rằng, tình yêu tồn tại thế nào, khi sau 9 năm, Hari Won có thể nhanh chóng tìm đến với người mới. Rồi Hồ Ngọc Hà thì nhân danh tình yêu, để bước vào một cuộc hôn nhân vẫn chưa chính thức tan vỡ?

Nhìn lại năm 2015 của bóng đá Việt Nam, cũng có một anh chàng gặp không ít lận đận về chuyện tình cảm, đó là tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân.

Khởi đầu năm 2016, đã có không ít độc giả gửi câu hỏi liên quan tới các câu chuyện phía sau sân bóng của “sát thủ” đẹp trai trên ĐTQG Việt Nam.

- Trong năm mới, điều Mạc Hồng Quân mong muốn nhất là gì? Về chuyện tình cảm, không biết Quân có định chậm bước lại không sau khi đã có rất nhiều mối tình rồi?

Thời gian gần đây, NHM cũng thấy Quân gắn bó với Kỳ Hân khá lâu nữa nên liệu sẽ có “happy ending? – độc giả Dương Đình Yến (Quảng Ninh) hỏi.

Mạc Hồng Quân: Trong năm nay, Quân mong nhất là thi đấu tốt hơn năm ngoái để chứng tỏ bản thân. Còn chuyện tình cảm thì Quân sau 1 năm sóng gió... bây giờ chỉ mong bình yên hơn với mình, để tập trung hơn vào công việc.

Mạc Hồng Quân hiện đang có chuyện tình đẹp với người mẫu Kỳ Hân.
Mạc Hồng Quân hiện đang có chuyện tình đẹp với người mẫu Kỳ Hân.

- Để ý Mạc Hồng Quân khá lâu, mình thấy Quân có nhiều bạn gái, rồi đúng là cũng vướng vào chuyện tình ầm ĩ với Khánh Ly. Nhưng thực tế thì gần như chẳng ai chê trách Quân không chung thủy hay bội tình cả.

Vậy Quân có bí quyết hay quan điểm gì khi yêu để các bạn gái cũ – mới không thể chê trách mình vấn đề liên quan tới chữ “chung thủy”? – bạn Hoàng Lâm (Hà Nội) hỏi.

Mạc Hồng Quân: Quân từ trước đến nay quen ai thì không bao giờ nói chuyện hoặc đi với người khác. Quân không có khái niệm “bắt cá hai tay” cho nên hầu như trước giờ quen ai, người đó cũng không thể trách Quân về chuyện thiếu chung thủy hay bội tình.

- Quân đã lên kế hoạch lập gia đình bao giờ chưa? Và với một người tài năng, điển trai lại nổi tiếng như Quân thì sẽ phải làm sao để giữ mình trước các cám dỗ, khi đã lập gia đình đây? – bạn Thu Trang (Hải Phòng) hỏi.

Mạc Hồng Quân: Thật ra đã có một thời gian Quân nghĩ đến hôn nhân. Nhưng do một số vấn đề xảy ra, nên chuyện đó bất thành. Giờ thì Quân muốn lo cho sự nghiệp trước.

Từng có thời gian Mạc Hồng Quân tính chuyện kết hôn và người mà anh chọn là hot girl Ly Kute. Tuy nhiên câu chuyện sau đó diễn ra không êm đẹp.
Từng có thời gian Mạc Hồng Quân tính chuyện kết hôn và người mà anh chọn là hot girl Ly Kute. Tuy nhiên câu chuyện sau đó diễn ra không êm đẹp.

- Chào Mạc Hồng Quân, em tò mò không biết dịp Tết vừa rồi của anh thế nào sau một năm cũng khá nhiều sóng gió? Thời gian nghỉ Tết ít, không biết anh đã kịp làm hết những điều mình mong muốn chưa, và có gì tiếc nuối khi phải trở lại sớm để chơi V-League không? Thêm 1 điều nữa là, Mạc Hồng Quân có tăng kg nào sau khi ăn Tết không vậy? – bạn Thu Liên (Hà Nội) hỏi.

Mạc Hồng Quân: Do được nghỉ quá ít, nên Quân không giúp được nhiều cho ông bà về chuyện sắm Tết, hay du xuân. Đó là việc Quân tiếc nhất.

Còn về cân nặng thì chắc chắn Quân không tăng, do nghỉ 4 ngày đã tập luyện lại. Cũng phải nói thêm là thời gian qua Quân giảm cân, chứ không hề có dấu hiệu tăng.

Một người bạn thân thiết với Mạc Hồng Quân từng nhận xét về cách yêu của tiền đạo Việt kiều: “Quân có một cái dở là khi yêu ai cũng hết lòng và đôi khi hơi lụy tình”.

Mang chuyện này ra hỏi Mạc Hồng Quân, chàng tiền đạo điển trai cười:

“Có lẽ là đúng 80% anh à vì trước đây em như vậy thật. Sau nhiều sóng gió cũng như góp ý từ gia đình thì bây giờ em nghĩ mình đã trưởng thành hơn!”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...