SNSD xuất hiện trên sách hướng dẫn du lịch văn hóa Hàn Quốc

| 23:30 - 08/05/2013

3000 sách hướng dẫn với ảnh bìa là 9 cô gái SNSD đã được gửi tới thủ đô Hà Lan, Amsterdam.

Suh Kyung Duk

Giáo sư Suh Kyung Duk tiết lộ rằng, hôm nay ông đã gửi 3.000 bản sao của cuốn cẩm nang này đến Amsterdam cho khách du lịch. Năm ngoái, cẩm nang du lịch này đã lần đầu tiên được gửi tặng cho khách du lịch tại Luân Đôn. Còn năm nay, chúng được gửi tới thủ đô Hà Lan, Amsterdam.

Điều thú vị là sách hướng dẫn được viết toàn bộ bằng tiếng Anh này có đề cập đến nhóm nhạc thần tượng hàng đầu SNSD. Cẩm nang này đề cập đến các thông tin về ngôn ngữ, thực phẩm, văn hóa của Hàn Quốc và nhiều điều thú vị khác. Với sự hiện diện của một nhóm nhạc hàng đầu Châu Á như SNSD trên trang bìa, cuốn sách không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách du lịch mà còn để lại trong họ nhiều kỷ niệm đẹp.

SNSD
SNSD là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên sách hướng dẫn du lịch của nước này

Suh Kyung Duk cho biết: "So với Châu Á và Mỹ, châu Âu vẫn chưa hiểu biết nhiều về văn hóa Hàn Quốc. Đó là lý do tại sao chúng tôi phổ biến kiến thức về Hàn Quốc ở các nước Châu Âu. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch phát hành sách hướng dẫn này tại Paris trong lần kế tiếp." Suh Kyung Duk cũng đã từng phát biểu rằng, dựa trên thành công rực rỡ của K-pop trên toàn thế giới, đây là một cơ hội vô cùng thuận lợi để quảng bá văn hóa Hàn Quốc.

Cuốn sách hướng dẫn này xuất hiện lần đầu tiên vào năm ngoái tại Yeosu Expo dành cho khách du lịch cũng như khách tham dự Thế vận hội London. Hơn 10.000 bản đã được tung ra tại Luân Đôn, chủ yếu dành cho du học sinh và khách du lịch. Ngoài ra, sách hướng dẫn này cũng sẽ được tái bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau trong tương lai để tới gần hơn với công chúng ở khắp nơi trên thế giới.