SNSD muốn được gọi là nghệ sỹ hơn thần tượng

Girls' Generation đã thẳng thắng thảo luận về vị trí của các cô gái trong nền công nghiệp âm nhạc.

SNSD

Xuất hiện trong một chương trình tài liệu của Nhật Bản mang tên Jounetsu-Tairiku phát trên kênh MBS, SNSD (Girls' Generation) đã tiết lộ cuộc sống trong vai trò ca sĩ cũng như những câu chuyện đằng sau những mối bất đồng cũng như nỗi lo lắng khi duy trì nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn, các thành viên đã được yêu cầu hãy xác định vị trí của mình giữa vai trò "thần tượng" và "nghệ sỹ". Jessica đã bày tỏ sự thất vọng của cô khi nói về danh hiệu "thần tượng", nói rằng khi nhận danh hiệu "một thần tượng" nghĩa là người đó được ngưỡng mộ bởi giới trẻ, nhưng hiện nay, bất cứ ca sĩ trẻ nào cũng có thể được gọi là "thần tượng".

SNSD

Sooyoung cũng đã nói thêm: "Thật sự, chúng tôi muốn được gọi là nghệ sỹ". Yuri cũng chỉ ra những danh hiệu như vậy không thể tự phong, mà chỉ có thể được công chúng công nhận.

Girls' Generation

SNSD

Xã hội Xâm Hại 53 phút trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 1 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 1 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 1 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 2 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 2 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

X Ðóng