SNSD muốn được gọi là nghệ sỹ hơn thần tượng

Girls' Generation đã thẳng thắng thảo luận về vị trí của các cô gái trong nền công nghiệp âm nhạc.

SNSD

Xuất hiện trong một chương trình tài liệu của Nhật Bản mang tên Jounetsu-Tairiku phát trên kênh MBS, SNSD (Girls' Generation) đã tiết lộ cuộc sống trong vai trò ca sĩ cũng như những câu chuyện đằng sau những mối bất đồng cũng như nỗi lo lắng khi duy trì nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn, các thành viên đã được yêu cầu hãy xác định vị trí của mình giữa vai trò "thần tượng" và "nghệ sỹ". Jessica đã bày tỏ sự thất vọng của cô khi nói về danh hiệu "thần tượng", nói rằng khi nhận danh hiệu "một thần tượng" nghĩa là người đó được ngưỡng mộ bởi giới trẻ, nhưng hiện nay, bất cứ ca sĩ trẻ nào cũng có thể được gọi là "thần tượng".

SNSD

Sooyoung cũng đã nói thêm: "Thật sự, chúng tôi muốn được gọi là nghệ sỹ". Yuri cũng chỉ ra những danh hiệu như vậy không thể tự phong, mà chỉ có thể được công chúng công nhận.

Girls' Generation

SNSD

Sao Đông Nhan sắc 32 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng