SNSD được đề cử 'Nhóm xuất sắc nhất thế giới'

SNSD đã được đề cử vào hạng mục Nhóm xuất sắc nhất thế giới trong giải thưởng World Music Award 2012, sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới tại SVĐ Marlins Park (Miami, Florida).

Giải thưởng này đã được đưa vào kỷ lục Guinness với tư cách là chương trình trao giải lớn nhất được truyền hình trực tiếp trên rất nhiều quốc gia với hơn 1 tỷ người xem suốt 3 giờ.

World Music Award là giải thưởng quốc tế hằng năm bắt đầu từ năm 1989 để vinh danh những nghệ sĩ dựa trên doanh số trên toàn thế giới được cung cấp bởi Hiệp hội ghi âm quốc tế (IFPI). Năm nay, SNSD được đề cử vào hạng mục này vượt qua hơn 41 nghệ sĩ khác bao gồm cả những nhóm đồng hương như Big BangWonder Girls. Vòng bình chọn trực tuyến hiện đang được bắt đầu tại trang chủ của giải thưởng. Mỗi người hâm mộ chỉ được bình chọn một lần trong ngày.

Bên cạnh đó, nhóm nhỏ TTSJessica cũng được đề cử trong 3 hạng mục khác tại giải thưởng SBS MTV Best of the Best 2012. TTS được đề cử vào giải Xuất sắc nhất thế giới trong hạng mục Video xuất sắc nhất và giải Nghệ sĩ của năm trong hạng mục Biểu diễn live xuất sắc nhất. Jessica được đề cử cho giải Diễn viên khách mời xuất sắc nhất cho sự xuất hiện trong MV Sherlock của SHINee ở hạng mục Video xuất sắc nhất. Vòng bình chọn trực tuyến đang được tiến hành tại trang chủ của SBS MTV, người hâm mộ được bình chọn cho mỗi hạng mục 1 lần mỗi giờ.

Jessica

TTS

SNSD

Sao Đông Nhan sắc 42 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 57 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng