SNSD được đề cử 'Nhóm xuất sắc nhất thế giới'

SNSD đã được đề cử vào hạng mục Nhóm xuất sắc nhất thế giới trong giải thưởng World Music Award 2012, sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới tại SVĐ Marlins Park (Miami, Florida).

Giải thưởng này đã được đưa vào kỷ lục Guinness với tư cách là chương trình trao giải lớn nhất được truyền hình trực tiếp trên rất nhiều quốc gia với hơn 1 tỷ người xem suốt 3 giờ.

World Music Award là giải thưởng quốc tế hằng năm bắt đầu từ năm 1989 để vinh danh những nghệ sĩ dựa trên doanh số trên toàn thế giới được cung cấp bởi Hiệp hội ghi âm quốc tế (IFPI). Năm nay, SNSD được đề cử vào hạng mục này vượt qua hơn 41 nghệ sĩ khác bao gồm cả những nhóm đồng hương như Big BangWonder Girls. Vòng bình chọn trực tuyến hiện đang được bắt đầu tại trang chủ của giải thưởng. Mỗi người hâm mộ chỉ được bình chọn một lần trong ngày.

Bên cạnh đó, nhóm nhỏ TTSJessica cũng được đề cử trong 3 hạng mục khác tại giải thưởng SBS MTV Best of the Best 2012. TTS được đề cử vào giải Xuất sắc nhất thế giới trong hạng mục Video xuất sắc nhất và giải Nghệ sĩ của năm trong hạng mục Biểu diễn live xuất sắc nhất. Jessica được đề cử cho giải Diễn viên khách mời xuất sắc nhất cho sự xuất hiện trong MV Sherlock của SHINee ở hạng mục Video xuất sắc nhất. Vòng bình chọn trực tuyến đang được tiến hành tại trang chủ của SBS MTV, người hâm mộ được bình chọn cho mỗi hạng mục 1 lần mỗi giờ.

Jessica

TTS

SNSD

Khám phá Ấn Độ 37 phút trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 37 phút trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 37 phút trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 1 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Quốc tế Phim chuyển thể 1 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

Xã hội Hoàng gia Anh 1 giờ trước

Hoàng gia Anh luôn có những em bé rất đáng yêu, từ công chúa Charlotte, hoàng tử George, giờ đây, đến lượt hoàng tử Harry sắp có đứa con đầu lòng của mình

Sao Việt Sao Việt 1 giờ trước

Giữa xã hội hiện đại, bình đẳng giới nhưng liệu phụ nữ Việt đã được tự do thể hiện cá tính và bản thân mà không bị soi mói bởi những ánh nhìn phán xét chưa?

Dù sở hữu những "sếu vườn" như Marouane Fellaini, Romelu Lukaku hay Nemanja Matic nhưng Man Utd chưa phải là đội bóng tận dụng bóng chết tốt nhất Ngoại hạng Anh

X Ðóng