SNSD đã hoàn thành 20 buổi cho tour diễn Japan Arena Tour

| 00:20 - 24/04/2013

SNSD đã khởi động Japan Arena Tour lần thứ 2 của họ vào ngày 09 tháng hai năm 2013 và nhanh chóng kết thúc 20 buổi biểu diễn khắp Nhật Bản.

SNSD

Trong suốt tour lưu diễn, các cô gái đã để lại hình ảnh vui nhộn và nhiều kỷ niệm khó quên như sư cố ném bóng của TaeyeonJessica.

SNSD

SNSD

Sooyoung đã gửi lời cám ơn đến tất cả những người hâm mộ tạo nên biển đèn màu hồng trong suốt 20 buổi concert. Cô đăng hình ảnh của nhóm trên trang web chính thức cùng lời nhắn: "Sone, cám ơn các bạn đã lắp đầy các sân khấu của chúng ta với đầy màu hồng trong mỗi buổi diễn!  Chúng tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá trong 20 buổi concert ♥ Khi nhìn thấy ánh mắt của mọi người, và sự ủng hộ cũng như hát theo các bài hát của chúng tôi, tôi không thể không khóc trước sự chân thành của các bạn ㅜ ㅜ. Nhưng ngay sau khi rời sân khấu, chúng tôi đã làm những việc điên khùng như thế này đây ,, Pwahaha., chúng ta sẽ lại gặp nhau sớm thôi Sone ^-^ ♥".

SNSD

Seohyun cũng đã đăng nhiều bức ảnh trên diễn đàn chính thức cùng lời nhắn: "Xin chào ~ Đây là Seohyun, Yuri ^ ^ Buổi diễn thứ 20 trong tour lưu diễn Nhật Bản! Hôm nay là buổi diễn cuối cùng ~! Kyaa! Yuri không thể tin rằng đây đã là buổi diễn cuối cùng, và Seohyun nghĩ rằng thời gian trôi thật nhanh vì chúng tôi đã có thật nhiều niềm vui~  Những hình ảnh này được chụp tại công viên Disney khi chúng tôi được nghỉ. Seo-Sparrow và Donald-Yul!! Keke. Sự khác biệt giữa nhiệt độ ngày và đêm ở đây rất lớn, vì thế hãy cẩn thận nhé ~ Mọi người hãy tận hưởng không khí mùa xuân ấm áp và có một ngày tốt lành nhé ^^ ♥ ".