SNSD chuẩn bị tổ chức họp mặt fan tại Trung Quốc

| 20:00 - 04/08/2014

Đây chắc hẳn là một tin vui cho các fan khi 9 cô gái sẽ có những buổi họp mặt thân thiện và ấm cúng đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 9, 10 tới đây.

SNSD chuẩn bị tổ chức họp mặt fan tại Trung Quốc

Môt đại diện của SM Entertainment đã chia sẻ với giới truyền thông vào ngày 4/8: "Sắp tới đây, SNSD sẽ tổ chức buổi họp mặt fan đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 9 hoặc tháng 10 và sẽ đi qua những thành phố lớn như Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh,...Lịch trình chi tiết sẽ được chúng tôi thông báo đến các fan ngay sau khi sắp xếp lịch hoạt động của SNSD". Được biết, đây là lần đầu tiên SNSD tổ chức chuỗi tour họp fan tại Trung Quốc trong suốt 7 năm hoạt động, vì vậy các fan Trung Quốc vô cùng sung sướng và chờ đợi những thông tin chi tiết về buổi họp mặt đặc biệt này.

SNSD chuẩn bị tổ chức họp mặt fan tại Trung Quốc

Bên cạnh chuỗi tour concert tại các nước trong khu vực Châu Á, SNSD chưa bao giờ tổ chức chuỗi tour họp mặt fan như thế này. Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng không nhỏ đến làn sóng Hallyu tại Trung Quốc, buổi họp fan của SNSD hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn và thú vị. 

Hiện tại, SNSD vừa ra mắt album The Best tập hợp những ca khúc hay nhất của nhóm tại Nhật Bản và trở thành nhóm nhạc nữ Châu Á đầu tiên đạt được kỷ lục khi đứng đầu bảng xếp hạng Oricon's Weekly Chart tại Nhật.