SISTAR đến Châu Phi làm từ thiện

| 10:40 - 19/04/2013

Hyorin và Soyu đã trải qua cảm giác làm việc cực nhọc khi bê những rổ đá nặng từ 20-40kg.

SISTAR

HyorinSoyu (SISTAR) đã thể hiện lòng nhân ái với những người dân nghèo đói ở Châu Phi thông qua một hoạt động từ thiện.

Cùng với chương trình HopeTV của kênh SBS và tổ chức Miral Welfare Foundation, hai cô gái đã có một chuyến đi dài đến Liberia, Châu Phi từ 21 đến 28 tháng 3 vừa qua để giúp đỡ những người dân nghèo khó tại vùng Monrovia. 

Để kiếm sống qua ngày, 4000 người dân ở ngôi làng này phải làm sỏi mịn. Trẻ em cực khổ lao động cả ngày cũng chỉ kiếm được 500~1000 won (~ 20.000 VND). Để có thêm sức lực và vượt qua nổi đau thể xác, người dân nơi đây thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau. HyorinSoyu đã trải nghiệm cảm giác cực nhọc cùng người dân nơi đây khi bê những rổ đá nặng 20 - 40kg trên đầu.

SISTAR

Hyorin chia sẻ: "Tôi muốn tìm ra một giải pháp nào đó để giúp đỡ trẻ em ở Liberia và truyền bá những kiến thức về vùng đất này cho người dân Hàn Quốc".

SISTAR

Chuyến đi của hai cô gái sẽ được tường thuật bằng một phim tài liệu, dự kiến sẽ được phát sóng vào hai ngày 10 và 11/05 thông qua chương trình Hope TV của kênh SBS.

Gần đây, SISTAR cũng đến thăm một trung tâm hồi phục chức năng ở Seoul để giúp đỡ những bệnh nhân khuyết tật vào ngày 17.