Sinh nhật Brooklyn, Becks đăng ảnh hôn con trai đầy tình cảm

|

"Chúc mừng sinh nhật chàng trai của tôi", Beckham đăng dòng trạng thái "mùi mẫn" để đón chào sinh nhật lần thứ 16 của cậu cả Brooklyn.

Hôm nay, 4/3, là ngày mà Brooklyn chính thức bước sang tuổi 17. Trong khi Victoria im ắng, chưa có động tĩnh gì thì Beckham đã đăng đoạn status chúc mừng cậu con trai cưng.

"Chúc mừng sinh nhật chàng trai của tôi", Beckham đăng dòng trạng thái "mùi mẫn" để đón chào sinh nhật lần thứ 16 của cậu cả Brooklyn. Đi kèm với dòng trạng thái, Becks cũng chia sẻ 2 bức ảnh độc ghi lại những khoảnh khắc khác nhau của anh và cậu cả.

Ở bức ảnh đầu tiên, Becks đặt một nụ hôn trìu mến lên đầu Brooklyn, trong khi cậu nhóc gối đầu vào ngực anh. Có lẽ Brooklyn sẽ rất xấu hổ khi biết ông bố điển trai của mình chia sẻ bức ảnh này trên trang fanpage có gần 53 triệu người "thích" bởi trong buổi phỏng vấn mới đây, cựu cầu thủ Man Utd đã tiết lộ rằng anh rất thích hôn con trai nhưng cậu nhóc lại không mấy thích thú với điều này: “Tôi thường hôn lên má thằng bé, dù nó không thích tôi bày tỏ tình cảm nhiều quá nhưng tôi vẫn cứ hôn nó”.

Bức ảnh thứ 2 ghi lại khoảnh khắc Becks đưa con trai, trong bộ trang phục của Man Utd, xuống sân ăn mừng danh hiệu vô địch NHA mùa 1999/2000 cùng mọi người. Nhóc Brooklyn, ở thời điểm đó mới chỉ hơn 1 tuổi, tự tin sải những bước chân đầu tiên trên mặt cỏ sân Old Trafford.

Theo kế hoạch, Brooklyn Beckham sẽ tổ chức 2 bữa tiệc sinh nhật riêng biệt, với gia đình và bạn bè. Cậu nhóc cũng vừa nhận được món quà sinh nhật là một đôi giày hàng hiệu từ rapper Kanye West.

 

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...