Siêu xe nhanh nhất thế giới ghép từ đồ chơi và chạy với tốc độ ấn tượng: Bạn cũng có thể ráp thử

Với những con LEGO tí hon, người ta có thể lắp ráp thành bất cứ thứ gì, và đỉnh cao của nó có lẽ là một chiếc siêu xe có kích thước thật, và nó chạy được không khác gì xe thật.

Mới đây, công ty LEGO giới thiệu một mô hình có kích thước thật của chiếc siêu xe Bugatti Chiron, một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, được họ lắp ráp từ hơn 1 triệu mảnh LEGO và 2.300 động cơ mini.


Chiếc siêu xe Bugatti Chiron được lắp ráp toàn bộ bằng LEGO.
Chiếc siêu xe Bugatti Chiron được lắp ráp toàn bộ bằng LEGO.

Siêu xe nhanh nhất thế giới ghép từ đồ chơi và chạy với tốc độ ấn tượng: Bạn cũng có thể ráp thử

Ngoài bộ khung bằng thép, toàn bộ các phần còn lại của nó đều được ghép từ LEGO, gồm đèn pha, cửa, vô lăng, bảng điều khiển, thắng và số, ghế ngồi, kính chiếu hậu, và toàn bộ nội thất. Tất cả đều không cần dùng keo dán và mất 13.400 giờ mới hoàn thành.


Trông nó chẳng khác nào xe thật.
Trông nó chẳng khác nào xe thật.


Và nó hoàn toàn chạy được.
Và nó hoàn toàn chạy được.

Chiếc xe này có giá 350 đô (hơn 8 triệu đồng), nặng 1.500kg, có tốc độ tối đa là 19 km/h, và có thể chở được 2 người. So với phiên bản Bugatti Chiron thật, có tốc độ tối đa 420 km/h, khả năng tăng tốc lên 96 km/h trong vòng 5,2 giây, và giá trị 3 triệu đô (gần 70 tỷ đồng), thì chiếc xe này vẫn còn thua xa, nhưng với một mô hình đồ chơi thì nó thật sự rất ấn tượng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của chiếc Bugatti Chiron bằng LEGO:

(Ảnh: Daily Mail)

Một góc Sài Gòn đầy ấn tượng trong bộ ảnh... lego du lịch

"Choáng" với kỉ lục xếp hình lớn nhất thế giới

"Lác mắt" với công nghệ xây nhà độc đáo dành cho tín đồ Lego

Lego

Siêu xe

Đồ chơi Lego

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 3 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 4 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 4 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng