Siêu "ảo diệu" với phần mềm thay đổi chiều cao

| 16:00 - 04/08/2014

Mặt đẹp thôi là chưa đủ, dáng cũng cần phải chuẩn nữa, tải nhanh phần mềm giúp thay đổi hình thể này nhé.

Siêu "ảo diệu" với phần mềm thay đổi chiều cao

Camera 360 giúp thay đổi sắc da, Photo Wonder giúp thay đổi hình thể, nâng ngực, sửa mũi...Tuy nhiên, hình ảnh của bạn sẽ còn hoàn hảo hơn nếu có thêm nhân vật thứ ba trong "Bộ ba sát thủ" này. Sau những phần mềm ứng dụng “thần thánh” kể trên, ứng dụng Spring với khả năng thay đổi chiều cao chắc chắn sẽ “hot” không thua kém các đàn anh đi trước.

Với khả năng kéo giãn đôi chân, khiến chúng trông dài một cách rõ rệt mà thủ thuật lại không hề phức tạp, Spring chính là “vị cứu tinh” cho những bức ảnh toàn thân mà bạn vẫn thường hay che giấu vì mặc cảm “nấm lùn”. Có thể nói, kết hợp với những phần mềm “thay da đổi thịt” như Camera 360, Spring sẽ khiến bạn không những khi chụp “selfie” tự sướng mà cả chụp toàn cảnh vẫn đẹp như thường.

Siêu "ảo diệu" với phần mềm thay đổi chiều cao

Tuy nhiên, dù có hoàn hảo thế nào, những chỉnh sửa quá “ảo diệu” chắc chắn  vẫn không thể qua mắt được cộng đồng mạng. Vì thế, có một lời khuyên cho bạn chính là, hãy chọn phông nền màu đơn sắc hoặc  càng tối giản càng tốt, như thế bạn sẽ “lừa tình” tốt hơn.

Siêu "ảo diệu" với phần mềm thay đổi chiều cao

Hiện ứng dụng Spring  đang nhận được sự ủng hộ và đánh giá khá tích cực từ người dùng, bạn có thể tải phần mềm này và sử dụng ngay nhé, Spring đã có mặt dành cho cả hai hệ điều hành AndroidiOS rồi đấy.