Showbiz Việt và câu chuyện mẹ kế, con chồng

Làng giải trí nổi tiếng lắm thị phi và ồn ào vì thế những câu chuyện về "mẹ kế, con chồng"của sao Việt lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Người xưa thường có câu "mẹ kế, con chồng" để ám chỉ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt". Tuy nhiên, nhìn lại vào showbiz Việt, người ta lại phải ngạc nhiên và có một cái nhìn khác khi những bà mẹ kế và con chồng lại có sự hòa hợp đến kỳ lạ.

Mẹ kế là người mẹ, người chị, người bạn gái thân thiết

Nữ ca sĩ Hồng Nhung luôn tự hào khi có một người mẹ kế trẻ trung, phúc hậu, có nụ cười ấm áp, thân thiện và gần gũi. Cô Bống luôn gọi thân thiết người mẹ kế của mình là mẹ Mai.

Bố mẹ cô chia tay khi cô còn rất nhỏ. Suốt 20 năm bố cô sống cảnh gà trống nuôi con. Trong một lần cô vừa đi lưu diễn về, khi bước vào nhà, gặp mẹ Mai đang ngồi với bố Viện, cô hiểu ngay rằng đây chính là người phụ nữ mà bố sẽ gắn bó.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là một người mẹ, một người chị cũng là một người bạn thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là một người mẹ, một người chị cũng là một người bạn thân thiết.

Đối với Hồng Nhung, mẹ Mai vừa là người mẹ, người chị, người bạn gái thân thiết. Khi Hồng Nhung gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc, chính mẹ Mai là người động viên, chia sẻ, giúp cô thêm vững vàng. Vào Sài Gòn lập nghiệp, mẹ Mai là người sát cánh bên Hồng Nhung. Bà là người lái xe đưa cô đi diễn, quán xuyến những việc nhỏ bé, vụn vặt nhất để cô toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp ca hát.

Tình cảm thân thiết với người mẹ Mai, dù là mẹ kế nhưng đây là điều cô Bống vô cùng tự hào và trân trọng trong cuộc đời.


	
	Anna Trương và Mỹ Linh có mối quan hệ 'mẹ kế con chồng' cực kỳ thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anna Trương và Mỹ Linh có mối quan hệ "mẹ kế con chồng" cực kỳ thân thiết.

Mỹ LinhAnna Trương cũng nằm trong mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Thế nhưng cả hai luôn giữ được mối quan hệ vô cùng gắn bó. Anna từng tâm sự coi mẹ Mỹ Linh như mẹ đẻ, cô cũng không còn khái niệm mẹ kế hay mẹ ruột.

Khi Anna Trương bước chân vào con đường nghệ thuật, chính Mỹ Linh là người hướng dẫn đường đi cho cô con gái một cách ân cần và chu đáo nhất.


Mỹ Linh là người mẹ đặc biệt của Anna Trương.

Anna Trương xem Mỹ Linh là một người mẹ đặc biệt, cô cho biết tuy là người làm nghệ thuật, nhưng Mỹ Linh là tấm gương để cô hiểu cần đặt sự ưu tiên của từng giai đoạn cuộc sống vào cái gì.

Yêu thương mẹ kế hơn mẹ ruột

Ngọc Trinh từng lên tiếng thừa nhận rằng mình có một người mẹ kế và cô còn yêu thương mẹ kế hơn cả mẹ ruột (người mất sau khi sinh Ngọc Trinh).


	
	Ngọc Trinh yêu mẹ kế hơn mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh yêu mẹ kế hơn mẹ ruột.

"Nữ hoàng nội y" còn xây một căn nhà khang trang cho mẹ, Ngọc Trinh tâm sự rất chân thật rằng: "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già. Em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có một cái nhà hạnh phúc biết chừng nào."


	
	Cô xây một căn nhà khang trang cho mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xây một căn nhà khang trang cho mẹ kế.

Mẫu Tây Andrea cũng là một trong những cô con chồng yêu thương mẹ kế - doanh nhân Tô Thị Phượng hơn mẹ ruột khi chính cô là người se duyên cho bà đến với bố mình. Mối lương duyên của hai người nảy sinh trong những lần bố ruột đưa Andrea đến trung tâm làm đẹp của doanh nhân Tô Thị Phượng. Vì rào cản ngôn ngữ, Andrea đã đứng ra phiên dịch giúp hai người gần gũi hơn. Khi cả hai kết hôn, Andrea là người vui mừng nhất.


	
	Andrea chính là người se duyên cho bố và mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andrea chính là người se duyên cho bố và mẹ kế.


	
	Mẫu tây cũng rất thân thiết với con gái riêng của mẹ kế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẫu tây cũng rất thân thiết với con gái riêng của mẹ kế.

Những bà mẹ kế sao Việt thân thiết với con chồng

Nữ ca sĩ Mỹ Dung sau 2 năm tìm hiểu và hẹn hò đã kết hôn với một vị doanh nhân sinh năm 1978. Tuy kết hôn với người đàn ông từng trải qua một lần đò, nhưng cô vẫn rất hạnh phúc bước vào cuộc sống gia đình. Mỹ Dung cũng vô cùng thân thiết với cậu con trai riêng của chồng.


	
	Mỹ Dung thân thiết với con trai riêng của chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Dung thân thiết với con trai riêng của chồng.

NSND Lê Khanh cũng là một trong những bà mẹ kế xinh đẹp của Vbiz. Lê Khanh có không ít mối tình trong đời nhưng duyên phận lại đưa cô đến với đạo diễn Phạm Việt Thanh - người từng qua một lần đò.


	
	Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Có khá ít người biết đến gia đình trước đây của Phạm Việt Khanh bởi Lê Khanh không bao giờ lên báo kể chuyện cũ của chồng. Cô cảm thấy bình yên trước sự lựa chọn gắn kết đời mình với đạo diễn họ Phạm và lặng lẽ vun vén, lo toan cho gia đình và con gái riêng của chồng.

"Mẹ kế, con chồng" vẫn luôn là đề tài muôn thuở trong xã hội nhưng dường như trong showbiz Việt, nó lại không mang nhiều mặt trái mà vẫn còn đó tình cảm chân thành giữa con người và con người.

Những phát ngôn của sao Việt thành câu cửa miệng

Top 5 sao Việt “được lòng” đồng nghiệp nhất showbiz

Kết thúc buồn cho mối tình giữa sao Việt và fan

andrea

Ngọc Trinh

Mỹ Dung

Lê Khanh

Khỏe đẹp tiêm filler 1 giờ trước

Bỏ 13 triệu đồng để tiêm chất làm đầy ở cơ sở không uy tín, chị Trinh đã phải nhận lấy hậu quả nặng nề là một gương mặt biến dạng.

Chỉ sau 7 tháng, Nguyễn Văn Nam đã cải thiện được 10 cm chiều cao. Đây được xem là trường hợp cải thiện chiều cao nhiều nhất mà các bác sĩ từng phẫu thuật.

Du lịch Du lịch Huế 2 giờ trước

Có một xứ Huế dịu dàng và xinh đẹp, khẽ nép mình bên nhịp điệu sôi động của thành phố Đà Nẵng mà có thể bạn còn chưa khám phá.

Châu Á Phim Hoa ngữ 2 giờ trước

Có tổng doanh thu cao nhất toàn cầu đầu năm 2018, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy phim Trung chiếm đến 3 trong top 5 thứ hạng đầu.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Người đẹp đã lên tiếng để kết thúc mọi ồn ào về vấn đề tình cảm của cô và Mười khó trong thời gian vừa qua.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 3 giờ trước

Gần đây, Tổng biên tập Bazaar xứ Trung Tô Mang tuyên bố muốn từ chức, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ bị netizen "gọi hồn".

Xã hội Tai nạn giao thông 3 giờ trước

Trong căn nhà cấp 4 nhỏ, ông bà Chử Văn Đỗ (56 tuổi) và Đặng Thị Tăng (59 tuổi) bố mẹ của chiến sĩ Khánh ngồi ủ rũ bên cạnh những đồng nghiệp của con trai mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 3 giờ trước

Với loạt ảnh diện áo tắm mới nhất, Phí Phương Anh gây xôn xao với nghi vấn đã phẫu thuật "nâng cấp" vòng 1 như nhiều người đẹp khác của V-biz.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 3 giờ trước

Có những cầu thủ bị ghẻ lạnh tại CLB cũ nhưng sau khi ra đi họ lại hồi sinh mạnh mẽ. Sau đây là 7 trường hợp đặc biệt như thế.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ diễn viên liên tục phải nghe những thông tin, lời đồn không hay của bạn trai mình với người khác về mối quan hệ tình cảm.

Sau khi trở lại Thái Lan, Hương Giang pose dáng chuẩn Hoa hậu trước chặng đường thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sáng 19/3, người mẫu Quỳnh Châu chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh cô chụp cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người thích thú.

Chị Ngân chia sẻ em gái mình là một cô bé ngoan ngoãn, lễ phép, học rất giỏi dù gia đình khó khăn, và được thầy cô, bạn bè quý mến.

X Ðóng