Show nghệ thuật Thời trang và Tóc với cảm hứng từ thiên nhiên

Show trình diễn bộ sưu tập tóc Xuân - Hè 2013 Over Nature của nhãn hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng L’Oréal Professionnel đã được diễn ra tối ngày 15/04 vừa qua.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng và  hơn 800 nhà tạo mẫu tóc trong nước và nước ngoài.

Show đã cho ra mắt bộ sưu tập tóc nhuộm Xuân - Hè 2013 do đội ngũ tạo mẫu tóc nổi tiếng RUSH team (UK) thực hiện và chia sẻ kỹ thuật chuyên môn trực tiếp. Không chỉ thế, chương trình còn là đêm trình diễn bộ sưu tập thời trang mới với họa tiết đầy sáng tạo của nhà thiết kế Devon Nguyễn.

Hãy cùng xem những hình ảnh lung linh của đêm diễn này nhé.

 

Xuân - Hè

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng