Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ

Vừa ra mắt được 2 tháng, Zing Me  Shop đã thu hút hàng triệu bạn trẻ tham gia đổi quà. Đó là những món quà thật, có giá trị và miễn phí 100%. Mọi thành viên tham gia mạng xã hội (MXH) này đều dễ dàng sở hữu quà thật.

35.900 quà thật đã được trao

Hiện Zing Me Shop mở cửa đổi quà vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và trong 9 đợt đổi quà vừa qua, Zing Me đã trao 35.900 phần quà cho các thành viên đổi thành công với nhiều hiện vật như sổ tay, áo thun, thú bông, balo, thẻ cào điện thoại, phiếu mua hàng siêu thị, sạc điện thoại, tai nghe….

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ
Quà thật tại Zing Me Shop

Theo thông tin từ Zing Me, shop quà đang bổ sung thêm nhiều mặt hàng giá trị như điện thoại di động, các thiết bị công nghệ và sản phẩm của nhiều nhãn hàng khác. Zing Me sẽ tiếp tục phát triển Shop quà thành một chương trình dài hạn nhằm tri ân người dùng gắn bó. Như vậy các thành viên sẽ có cơ hội lãnh quà lâu dài với hàng triệu món và hiện không giới hạn số lượng, cũng như được trải nghiệm MXH theo phong cách mới: “Chơi ảo - quà thật”.

Điều kiện cơ bản để sở hữu quà thật là các thành viên phải có ZM – một đơn vị có giá trị quy đổi từ điểm hoạt động thành vàng ảo chỉ có ở Zing Me. ZM này sẽ được dùng để vào shop đổi các món quà tương ứng. Quà có trị giá càng lớn thì ZM càng cao.

Kiếm ZM để đổi quà không khó

Tham gia vào hệ thống nhiệm chính là chìa khóa để sở hữu nhiều vàng thưởng. Đây là tính năng khá hấp dẫn, thu hút 5 triệu thành viên tham gia ngay trong tháng đầu ra mắt. Trong đó, tất các các hoạt động của người dùng đều được ghi nhận bằng vàng thưởng. Nhiệm vụ càng khó thì vàng thưởng càng cao. Tuy nhiên, đa số thành viên đều cho rằng nhiệm vụ được đề ra khá đơn giản và dễ thực hiện với việc sử dụng các chức năng thông thường trên Zing Me như đăng trạng thái, chia sẻ hình ảnh, viết blog, chơi game bất kỳ, kết bạn, dùng các ứng dụng khác…

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ

Ngoài làm nhiệm vụ, các thành viên cũng có thể gom vàng thông qua việc điểm danh hằng ngày, đăng nhập liên tục trong nhiều ngày thì lượng vàng thưởng cũng tăng theo và sẽ có một số ngày khuyến mãi bất ngờ với số vàng cao vượt trội. Cũng có thể kiếm vàng bằng cách mời bạn bè từ Facebook, khi đó cả người mời lẫn người được mời đều có thưởng. Riêng người được mời từ Facebook sẽ nhận số vàng ảo trị giá 22.000 VNĐ để tích lũy đổi quà thật.

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ

Đặc biệt, Zing Me còn tặng vàng ZM thông qua hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ mà MXH này tổ chức. Hiện có sự kiện Vòng quay may mắn với giải thưởng là hàng triệu Zing Xu và vàng ZM, hầu như ai cũng có thể nhận kha khá phần thưởng.

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ
Vòng quay may mắn đang rất nóng trên Zing Me

Phản ứng của các thành viên

Shop quà ra mắt đã chạm đúng sở thích và nhu cầu của các thành viên Zing Me với số đông là các bạn trẻ chính vì vậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đa số các bạn đều cảm thấy có động lực để vào Zing Me mỗi ngày và thích thú với việc trải nghiệm MXH theo phong cách mới như thế này. Bên cạnh đó, nhờ việc kiếm vàng ảo đổi quà thật, nhà nhà giúp nhau làm nhiệm vụ, người người rủ nhau đi shop đổi quà thì tình cảm gắn kết giữa các thành viên cũng tăng lên và không khí sinh hoạt cũng vui hơn.

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ

Nhiều thành viên nhiệt tình đóng góp ý kiến từ nội dung đến hình thức để Shop Zing Me được cải thiện. Tuy nhiên, các thành viên cũng cho rằng, Zing Me cần thiết kế thêm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hơn, phức tạp hơn để tránh tình trạng nhàm chán và bản thân các bạn trẻ cũng mong muốn được chạm trán với những thử thách của nhiệm vụ mới có như vậy việc kiếm vàng và đổi quà mới thêm phần giá trị.

Shop quà triệu món của Zing Me thu hút đông đảo bạn trẻ

Zing Me đang khiến các thành viên có cái nhìn hoàn toàn khác về một MXH thuần Việt không chỉ là thế giới của game giải trí mà còn là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, MXH này cần sáng tạo và đổi mới không ngừng thì mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của thành viên. Việc tiếp tục nâng cấp Shop quà và Hệ thống nhiệm vụ phần nào chứng tỏ được điều đó, và hàng triệu bạn trẻ vẫn hồi hộp chờ đợi được khám phá kho quà “không đáy” của Zing Me trong thời gian tới.

 Gom vàng ảo đổi quà thiệt trên Zing Me tại đây!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Zing Me

Zing Me Shop

Quà Tặng

Du lịch 7 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 7 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 8 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng