"Shock" với bà mẹ da đen sinh con da trắng

Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, trong 1 triệu bà mẹ da đen mới xuất hiện 1 trường hợp sinh con da trắng.

Cậu bé Jonah được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh trong vòng tay người mẹ - cô Catherine Howarth. Lần đầu tiên, các nữ hộ sinh mang cháu bé đến với mẹ, họ đã tưởng mình giao nhầm con cho Catherine. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Cậu bé Jonah là một người da trắng. Trong khi đó, Catherine là một người da đen thuần chủng. Cô là người gốc Nigieria.


	
	Gia đình hạnh phúc của Richard, Catherine, Jonah.
Gia đình hạnh phúc của Richard, Catherine, Jonah.

Jonah không chỉ là một phép lạ. Theo các bác sĩ, dù cha của Jonah là người da trắng nhưng tỉ lệ để cậu bé này cũng mang màu da trắng là 1/1 triệu.

“Các nữ hộ sinh nhìn tôi, nhìn lại con tôi rồi lại nhìn tôi một lần nữa. Họ không thể tin vào điều này. Các bác sĩ đều khẳng định trường hợp này cực kỳ hiếm thấy” – bà mẹ 32 tuổi cho biết.


	
	Tỉ lệ để bà mẹ da đen sinh con da trắng là khoảng 1/1 triệu
Tỉ lệ để bà mẹ da đen sinh con da trắng là khoảng 1/1 triệu

Anh Richard là một nhà tư vấn tuyển dụng y tế, cũng ngạc nhiên không kém. Anh cứ con trai mình sẽ có màu da đen.

Các bác sĩ cũng khẳng định Jonah không hề bị bạch tạng. Thậm chí, các bác sĩ cho rằng có thể Catherine có mang gien lặn quy định da trắng. Tuy nhiên, theo Catherina, cha mẹ cô đều là người Nigieria gốc. Cả dòng họ nhà cô đều có da đen.

“Có thể trong gia đình tôi có tồn tại gen lặn quy định da trắng và đến bây giờ nó mới xuất hiện trên Jonah”, Catherine nói.

Trong vòng 9 năm trở lại đây, Jonah là trường hợp thứ ba có màu da trắng trong khi bố hoặc mẹ có da đen. Trước đó, năm 2010, cũng có một cậu bé da trắng có bố mẹ đều là người da đen. Còn năm 2005, một cặp vợ chồng cũng sinh đôi: hai đứa bé một da trắng, một da đen.

Tuy nhiên, cả CatherineRichard đều hạnh phúc với con trai mình. Theo Richard thì màu da không quan trọng. Quan trọng Jonah khỏe mạnh và hạnh phúc.

Sự thật về người mẫu có làn da đen nhất thế giới gây ra nhiều tranh cãi và phẫn nộ

Không còn là "đại sư huynh" ngày nào, Trần Vỹ Đình bỗng chốc "men lì" khác lạ

Cô gái làm chao đảo mạng xã hội vì có làn da đen ấn tượng

da đen

sinh con da trắng

Cộng đồng mạng Quà 20/10 31 phút trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 46 phút trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 1 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 1 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 1 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 1 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 1 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 2 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trong những tin đồn chuyện Hoài Lâm bị nghi ngờ dùng chất gây nghiện gây sốc nhất với khán giả nhưng quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận.

X Ðóng