"Shock" với bà mẹ da đen sinh con da trắng

Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, trong 1 triệu bà mẹ da đen mới xuất hiện 1 trường hợp sinh con da trắng.

Cậu bé Jonah được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh trong vòng tay người mẹ - cô Catherine Howarth. Lần đầu tiên, các nữ hộ sinh mang cháu bé đến với mẹ, họ đã tưởng mình giao nhầm con cho Catherine. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Cậu bé Jonah là một người da trắng. Trong khi đó, Catherine là một người da đen thuần chủng. Cô là người gốc Nigieria.


	
	Gia đình hạnh phúc của Richard, Catherine, Jonah.
Gia đình hạnh phúc của Richard, Catherine, Jonah.

Jonah không chỉ là một phép lạ. Theo các bác sĩ, dù cha của Jonah là người da trắng nhưng tỉ lệ để cậu bé này cũng mang màu da trắng là 1/1 triệu.

“Các nữ hộ sinh nhìn tôi, nhìn lại con tôi rồi lại nhìn tôi một lần nữa. Họ không thể tin vào điều này. Các bác sĩ đều khẳng định trường hợp này cực kỳ hiếm thấy” – bà mẹ 32 tuổi cho biết.


	
	Tỉ lệ để bà mẹ da đen sinh con da trắng là khoảng 1/1 triệu
Tỉ lệ để bà mẹ da đen sinh con da trắng là khoảng 1/1 triệu

Anh Richard là một nhà tư vấn tuyển dụng y tế, cũng ngạc nhiên không kém. Anh cứ con trai mình sẽ có màu da đen.

Các bác sĩ cũng khẳng định Jonah không hề bị bạch tạng. Thậm chí, các bác sĩ cho rằng có thể Catherine có mang gien lặn quy định da trắng. Tuy nhiên, theo Catherina, cha mẹ cô đều là người Nigieria gốc. Cả dòng họ nhà cô đều có da đen.

“Có thể trong gia đình tôi có tồn tại gen lặn quy định da trắng và đến bây giờ nó mới xuất hiện trên Jonah”, Catherine nói.

Trong vòng 9 năm trở lại đây, Jonah là trường hợp thứ ba có màu da trắng trong khi bố hoặc mẹ có da đen. Trước đó, năm 2010, cũng có một cậu bé da trắng có bố mẹ đều là người da đen. Còn năm 2005, một cặp vợ chồng cũng sinh đôi: hai đứa bé một da trắng, một da đen.

Tuy nhiên, cả CatherineRichard đều hạnh phúc với con trai mình. Theo Richard thì màu da không quan trọng. Quan trọng Jonah khỏe mạnh và hạnh phúc.

Sự thật về người mẫu có làn da đen nhất thế giới gây ra nhiều tranh cãi và phẫn nộ

Không còn là "đại sư huynh" ngày nào, Trần Vỹ Đình bỗng chốc "men lì" khác lạ

Cô gái làm chao đảo mạng xã hội vì có làn da đen ấn tượng

da đen

sinh con da trắng

Khỏe đẹp Vitamin 30 phút trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Xã hội Quỳnh búp bê 35 phút trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Quốc tế Review 45 phút trước

Trong thời buổi dòng phim siêu anh hùng và những tác phẩm ăn theo đang dần khiến cho khán giả trở nên “bội thực”, Alpha bất ngờ nổi lên như một nét chấm phá lạ.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Một trận thắng cách biệt 2 bàn trước Olympic Nepal sẽ giúp cho các học trò của HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng trước khi đối đầu cùng người Nhật.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Một trận thắng là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân vào vòng knock-out ASIAD 2018. Liệu Công Phượng và các đồng đội có dễ dàng vượt qua Olympic Nepal?

Du lịch Bảo tàng 1 giờ trước

Hoa Kỳ xứng đáng là quốc gia đi đầu về các loại bảo tàng kỳ lạ và độc đáo khi họ có bảo tàng chuối, bảo tàng UFO thậm chí cả bảo tàng điệp viên...

Khám phá Trung Quốc 1 giờ trước

Sau 10 năm, những gì còn lại của Olympic Bắc Kinh rực rỡ năm nào chính là những sân vận đông, địa điểm thi đấu cỏ mọc um tùm, ao tù nước đọng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa khoe ảnh với bộ cánh chất liệu sequin vảy cá cực gợi cảm, Angela Phương Trinh đã có màn "đối đầu" cùng dàn mỹ nhân Việt "bất phân thắng bại".

Tuyển Việt Nam vẫn xếp hạng 102 thế giới dù nhận được tới 1220 điểm, hơn 900 điểm so với số điểm cũ là 334 và đứng thứ 17 châu Á, dẫn đầu Đông Nam Á.

X Ðóng