Shinhwa chuẩn bị phát hành album mới vào tháng 5

Sau khi tồn tại 15 năm trong thế giới thần tượng, nơi hầu hết các nhóm nhạc đều giải tán sau từ 4 đến 5 năm bên nhau, Shinhwa đã lên kế hoạch trở lại với một bản nhạc dance mới.

Shinhwa

Nhóm hiện đang dồn hết tâm huyết để chuẩn bị cho album sắp tới sẽ được phát hành trong tháng 5, theo sau concert kỷ niệm 15 năm ra mắt vừa được tổ chức vào tháng 3 vừa qua.

Thành viên Kim Dong Wan, người đang rất bận rộn trên trường quay bộ phim Cheer Up, Mr. Kim của kênh KBS1, thậm chí đã tạm vắng mặt trên chương trình giải trí tạp kỹ ăn khách của nhóm, Shinhwa Broadcast, để tập trung chuẩn bị cho album này.

Shinhwa không giấu tham vọng một lần nữa được đứng trong ánh hào quang thần tượng.

Shinhwa

Một nguồn tin thân cận với Shinhwa đã tiết lộ vào ngày 16/04: "Các thành viên hiện đang cố gắng chọn ra những ca khúc quảng bá. Hai ca khúc đã được chọn ra làm ứng cử viên, và họ đã yêu cầu nhóm vũ đạo cùng biên soạn ra động tác".

"Shinhwa là nhóm nhạc dance tồn tại lâu nhất, vì thế sẽ thật không có ý nghĩa gì nếu họ không đi kèm theo vũ đạo. Các bạn sẽ được thưởng thức những bước nhảy của Shinhwa một lần nữa".

Với sự trở lại này, Shinhwa đã có kế hoạch viết lại lịch sử các thần tượng với tư các nhóm nhạc nam lâu đời nhất Kpop.

Shinhwa

Sao Đông Sao Hoa ngữ 6 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 7 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 8 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 8 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 8 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 8 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng