SHINee tiết lộ hình ảnh đầu tiên trong album thứ 3

Sau khi tập trung toàn lực cho thị trường Nhật Bản và chỉ cho ra một mini album vào đầu năm 2012, SHINee đã đánh tiếng trở lại bằng một album dài.

Mới đây, SM Ent. vừa tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của Key, đánh dấu sự trở lại toàn diện của SHINee trong năm 2013. Album thứ 3, chưa tiết lộ tên, sẽ được phát hành vào 19/02, single chủ đề Dream Girl cũng đã sẵn sàng để công phá các bảng xếp hạng.

SHINee là nhóm nhạc nổi tiếng với phong cách âm nhạc âm nhạc sáng tạo và những màn trình diễn đầy năng lượng, nhóm rất được mong chờ sẽ một lần nữa gây ngạc nhiên lớn với những gì mình sẽ đem lại cho khán giả.

Single chủ đề Dream Girl là một ca khúc nhạc dance với giai điệu vui tươi, hứa hẹn sẽ đem tới một trào lưu âm nhạc và phong cách hoàn toàn mới. Theo đại diện của SM, "Vì SHINee luôn được biết tới bởi âm nhạc sáng tạo cũng như màu sắc độc đáo trong mỗi album, album sắp tới cũng sẽ đem tới một SHINee đầy đặc trưng cùng âm nhạc chất lượng cao."

SM Ent. sẽ tung ảnh teaser của từng thành viên bắt đầu từ 07/02.

Kpop

SHINee

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng