SHINee tiết lộ ảnh teaser nhóm

Trong đó, Teen Top và Rainbow đồng loạt tung teaser video cho sản phẩm mới.

Tháng 2 đánh dấu sự trở lại rầm rộ của hàng loạt nhóm nhạc lớn nhỏ. 

Sau khi tung hình ảnh teaser của riêng biệt 5 thành viên trước đó, hôm nay SHINee đã tung ra ảnh teaser nhóm đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng. Để quảng bá tốt nhất dành cho album thứ 3, sẽ ra mắt vào ngày 19, SHINee sẽ kết hợp với trang web bán nhạc trực tuyến Melon, tổ chức sự kiện SHINee Music Spoiler vào ngày 14 sắp tới tại nhà hát Olympus Hall, Seoul. 

SHINee sẽ công bố những video clip hậu trường quá trình sản xuất album, cũng như cho nghe trước một số bài trong album tại sự kiện này.

Rainbow cũng vừa tung ra teaser video cho single chủ đề Tell Me Tell Me, trích từ album vol.1 Rainbow Syndrome – 1st Original Album Part 01 sẽ phát hành trực tuyến vào ngày 13. Đây là album đánh dấu sự trở lại của Rainbow sau 2 năm vắng bóng tại quê nhà.

6 chàng trai Teen Top cũng đánh tiếng trở lại trong tháng 2 bằng album studio đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 25 sắp tới. I Wanna Love là ca khúc đầu tiên Teen Top gửi đến khán giả vào ngày 15/02, trước khi ra mắt hoàn toàn album.

Kpop

Teen Top

Sistar

SHINee

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 9 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 9 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 10 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 10 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 10 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng