SHINee đứng đầu bảng xếp hạng Billboard!

| 13:45 - 03/05/2013

SHINee đã tiếp tục chứng minh sự nổi tiếng của mình bằng việc đứng đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard với album mới nhất Why So Serious? - Misconceptions of Me.

SHINee

Album này đã được phát hành toàn cầu vào ngày 26/4 trên iTunes và nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng của Nhật Bản, Đài Loan và Hong Kong. Doanh số của album cũng đứng đầu bảng xếp hạng doanh số hàng tuần của Hàn Quốc như Hanteo và Hottracks.

SHINee

SHINee hiện đang bận rộn với kế hoạch quảng bá cho ca khúc chủ đề Why So Serious?. Tuy nhiên, vì sự vắng mặt của Jonghyun do tai nạn xe hơi của anh trước đó nên chỉ có bốn thành viên có mặt trong đợt quảng bá này.

Shinhwa tung ảnh teaser cho MV chủ đề trong album thứ 11.

Shinhwa

Vào ngày 2/5, công ty Shinhwa đã tiết lộ một bức ảnh trên trang Facebook chính thức của họ: "Đây là một cảnh trong MV ca khúc chủ đề album thứ 11 của Shinhwa. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy bóng của màn vũ đạo độc đáo - cả vũ đạo và trang phục thật tuyệt vời".

Bức ảnh sáu chiếc bóng của các thành viên Shinhwa đã khiến fan hâm mộ rất thích thú và tự hỏi vũ điệu độc đáo ấy sẽ là gì.

Shinhwa sẽ quay trở lại vào ngày 16/5 với album thứ 11 này.