SeungRi muốn từ bỏ nghiệp hát nếu quay lại quá khứ

Thử xem, nếu được quay trở lại quá khứ, SeungRi còn muốn thay đổi điểu gì nữa!

Trả lời phỏng vấn với VVVI Style, Seungri gây ngạc nhiên với những câu trả lời thẳng thắn. Kể cả khi đang tận hưởng đỉnh cao với Big Bang, anh cũng không ngại ngần bày tỏ ý định sẽ từ bỏ nghiệp hát nếu có thể quay ngược thời gian.

Ngay bây giờ, khi đang là một thành viên của Big Bang, bận rộn với các hoạt động rộng khắp thế giới. Nhưng trước khi ra mắt, anh đã phải trải qua những ngày tháng tập luyện gian khổ. Nếu có thể được du hành ngược thời gian, anh sẽ nói gì với bản thân lúc ấy?

Tôi muốn từ bỏ giấc mơ trở thành một nghệ sĩ .

Hả?

Tôi nói là tôi sẽ từ bỏ việc trở thành một nghệ sĩ.

Tại sao?

Tại sao ư??? Vì tôi đã đi một quãng đường dài với vai trò một nghệ sĩ giải trí, tôi tự nhủ với bản thân rằng mình nên thử sống một cuộc sống khác.

-  Một cuộc sống khác với anh là sao?

Nên nói như thế nào nhỉ? Nếu tôi không phải là một nghệ sỹ, tôi tự hỏi liệu cuộc sống mình sẽ như thế nào, tôi sẽ phải làm gì...

-  Bên cạnh việc trở thành một nghệ sỹ, khi anh còn bé, anh muốn sau này mình sẽ làm gì? Một vận động viên chẳng hạn?

(Ngay lập tức) Không hề. Thể thao không hợp với tôi (Cười). Để tôi suy nghĩ nhé... À, kinh doanh! Tôi sẽ nói với bản thân, nếu không trở thành một nghệ sĩ, sẽ rất tốt nếu trở thành một doanh nhân.

-  Chắc chắn rồi. Với những công việc như kinh doanh, với khả năng giao tiếp của anh, chắc chắn anh sẽ nhanh chóng đạt được thành công!

 Liệu tôi có thật sự hợp với kinh doanh không? (Cười)

-  Trông anh thuộc dạng người luôn làm tốt nhất trong mọi hoàn cảnh mà...

Nhưng tôi luôn cảm thấy công việc gì cũng đều có khó khăn, không hề dễ như vậy đâu. Vì vậy tôi luôn phải làm hết sức có thể.

-   Khi anh gặp lại quá khứ của mình, anh không nói rằng "Tôi là tương lai của bạn" đấy chứ?

Tôi sẽ không nói gì hết. Tôi muốn gặp anh ta và trò chuyện, không để anh ta biết gì hết.

-    Liệu anh sẽ cho "quá khứ" của mình một vài lời khuyên về kỹ năng vũ đạo, ca hát chứ?

Tôi sẽ không làm vậy đâu. Tôi sẽ nói rằng "Anh thật vô dụng!" để anh ta càng cố gắng hơn. Vì tôi là dạng người rất dễ bị "khích tướng" vì sự yếu kém kỹ năng của bản thân (cười).

-    Và không dựa dẫm vào người khác, đúng không?

Đúng, tôi chính là con người đó (cười).

-   Anh nói đúng đấy (cười). Anh gặp lại "quá khứ" không phải để tiết lộ bất cứ điều gì. Nhưng nếu Seungri đó nhận ra anh chính là tương lai của mình, anh sẽ làm gì nếu anh ta nói rằng "Anh chính là tương lai của tôi, tuyệt quá!"

Nếu anh ta nhận ra điều đó, thì sẽ không cần phải nói gì thêm nữa. Điều duy nhất tôi nên nói là: "Anh nên cẩn thận với tất cả mọi thứ".

-  Nếu bị lạc lên một hòn đảo không người ở, chỉ được đem theo một thứ, anh sẽ đem theo thứ gì?

Điện thoại di động của tôi.

-   Điện thoại di động? Tại sao? Lỡ trên đảo không có sóng thì sao?

Dĩ nhiên tôi biết là sẽ không có sóng, nhưng chẳng phải tới đảo không người ở thì rất buồn sao? Chỉ cần đem theo điện thoại, tôi hi vọng là có thể liên lạc được với ai đó.

-   Thì ra là thế, điện thoại di động tượng trưng cho hy vọng của anh?

Dù sao đi nữa, đảo không người ở, thì cũng không có cả điện mà (cười). Trên thực tế, đem theo điện thoại tôi vẫn hi vọng có thể liên lạc với ai đó. Điều đó giúp tôi lạc quan hơn.

-     Anh có nghĩ rằng mình tự sống được ở đó không?

(Trả lời ngay lập tức) Tôi nghĩ rằng mình có thể! Tôi không biết rằng mình có thể làm tất cả mọi chuyện hay không, nhưng dĩ nhiên tôi sẽ phải đi săn bắn, bắt cá để sinh tồn. Nhưng nếu như người phải lên đảo đó là "quá khứ" của tôi, thì chắc hẳn tôi chỉ muốn quay trở lại thì hiện tại của mình thôi. Tôi có thể làm được tất cả, tôi cố gắng xuất hiện với một hình ảnh thông minh, nhưng thật tế tôi lười lắm (cười).

 

Kpop

Bigbang

Big bang

Seungri

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng