Seohyun là niềm tự hào của SNSD

Không chỉ trong nhóm SNSD, Seohyun còn được xem là một trong những thần tượng mẫu mực nhất của Kpop.

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình thực tế The TaeTiSeo, cả 3 thành viên Taeyeon, Tiffany, Seohyun đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình với các fan và khán giả cũng như tiết lộ những điều thú vị xung quanh cuộc sống hằng ngày. Trong chương trình, các thành viên cho biết Seohyun vẫn luôn sử dụng kính ngữ với các chị trong suốt 8 năm qua. Taeyeon đã từng góp ý rằng Seohyun có thể nói chuyện một cách thoải mái, vì họ xem nhau như gia đình nên không cần "lịch sự" quá như thế. Tuy nhiên, Seohyun đã cho thấy sự quan tâm của mình với ý kiến của các chị: "Em có thể sao? Nhưng em nghĩ nếu mà nói chuyện không dùng kính ngữ có vẻ không hay cho lắm".

Sau đó, Tiffany cũng chia sẻ suy nghĩ của cô về cô em út này: "Thật sự Seohyun chính là niềm tự hào của SNSD. Em ấy rất ngây thơ và ngoan ngoãn. Seohyun luôn có cảm giác chính xác về vai trò em út của mình. Tôi luôn biết ơn vì Seohyun không thay đổi và luôn là đứa em mà chúng tôi yêu thương".

Gần đây, trong ngày lễ tốt nghiệp của Seohyun, SNSD đã gửi hoa đến chúc mừng đứa em út của mình và nhắn gửi rằng: "Joohyun à, bọn chị rất tự hào vì em đã làm việc rất chăm chỉ. Cuối cùng SNSD cũng đã có một sinh viên tốt nghiệp đại học rồi".


	
	Taeyeon chia sẻ cuộc sống của cô ấy giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc
Taeyeon chia sẻ cuộc sống của cô ấy giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc

Ngoài ra, trong tập đầu tiên, Taeyeon cũng chia sẻ về cuộc sống của mình khi trở thành người nổi tiếng: "Đằng sau sân khấu, chúng tôi cũng vẫn chỉ là những người bình thường. Vì vậy quy chuẩn hạnh phúc của người bình thường như thế nào thì chúng tôi cũng như vậy. Hiện tại tôi đang sống của một sống như trò chơi tàu lượn siêu tốc vậy, luôn luôn lên xuống và không khi nào bằng phẳng yên bình".

Hiện tại, TaeTiSeo đang tham gia chương trình thực tế The TaeTiSeo được phát sóng vào mỗi tối thứ 3 trên kênh OnStyle

Những thần tượng Hàn Quốc bị tổn thương da nghiêm trọng vì trang điểm thường xuyên

Cuộc chiến mặt mộc của sao Kpop qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa: Người đẹp bất chấp, kẻ gây thất vọng

Dù không phẫu thuật thẩm mỹ, những mỹ nhân này lúc nào cũng đơ như tượng khiến khán giả ngán ngẩm

Seohyun

SNSD

TaeTiSeo

Dân mạng vô cùng bàng hoàng sau khi đọc được thông tin trên. Họ cũng chia sẻ bài viết của tác giả Khải Đơn về những chuyến đi ngay sau cuộc nhậu.

Sao Đông Kpop 35 phút trước

Sau hàng loạt cáo buộc hành hung, lộ bằng chứng từng hăm dọa sẽ tung "clip nóng", bạn trai Goo Hara bất ngờ bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ.

Sao Đông sao kpop 1 giờ trước

Đọc bài viết dưới đây ngay để biết thêm về cân nặng chiều cao và sự nghiệp của V, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook của BTS nhé!

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 1 giờ trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 1 giờ trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 1 giờ trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

X Ðóng