Seohyun là niềm tự hào của SNSD

Không chỉ trong nhóm SNSD, Seohyun còn được xem là một trong những thần tượng mẫu mực nhất của Kpop.

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình thực tế The TaeTiSeo, cả 3 thành viên Taeyeon, Tiffany, Seohyun đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình với các fan và khán giả cũng như tiết lộ những điều thú vị xung quanh cuộc sống hằng ngày. Trong chương trình, các thành viên cho biết Seohyun vẫn luôn sử dụng kính ngữ với các chị trong suốt 8 năm qua. Taeyeon đã từng góp ý rằng Seohyun có thể nói chuyện một cách thoải mái, vì họ xem nhau như gia đình nên không cần "lịch sự" quá như thế. Tuy nhiên, Seohyun đã cho thấy sự quan tâm của mình với ý kiến của các chị: "Em có thể sao? Nhưng em nghĩ nếu mà nói chuyện không dùng kính ngữ có vẻ không hay cho lắm".

Sau đó, Tiffany cũng chia sẻ suy nghĩ của cô về cô em út này: "Thật sự Seohyun chính là niềm tự hào của SNSD. Em ấy rất ngây thơ và ngoan ngoãn. Seohyun luôn có cảm giác chính xác về vai trò em út của mình. Tôi luôn biết ơn vì Seohyun không thay đổi và luôn là đứa em mà chúng tôi yêu thương".

Gần đây, trong ngày lễ tốt nghiệp của Seohyun, SNSD đã gửi hoa đến chúc mừng đứa em út của mình và nhắn gửi rằng: "Joohyun à, bọn chị rất tự hào vì em đã làm việc rất chăm chỉ. Cuối cùng SNSD cũng đã có một sinh viên tốt nghiệp đại học rồi".


	
	Taeyeon chia sẻ cuộc sống của cô ấy giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc
Taeyeon chia sẻ cuộc sống của cô ấy giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc

Ngoài ra, trong tập đầu tiên, Taeyeon cũng chia sẻ về cuộc sống của mình khi trở thành người nổi tiếng: "Đằng sau sân khấu, chúng tôi cũng vẫn chỉ là những người bình thường. Vì vậy quy chuẩn hạnh phúc của người bình thường như thế nào thì chúng tôi cũng như vậy. Hiện tại tôi đang sống của một sống như trò chơi tàu lượn siêu tốc vậy, luôn luôn lên xuống và không khi nào bằng phẳng yên bình".

Hiện tại, TaeTiSeo đang tham gia chương trình thực tế The TaeTiSeo được phát sóng vào mỗi tối thứ 3 trên kênh OnStyle

Những thần tượng Hàn Quốc bị tổn thương da nghiêm trọng vì trang điểm thường xuyên

Cuộc chiến mặt mộc của sao Kpop qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa: Người đẹp bất chấp, kẻ gây thất vọng

Dù không phẫu thuật thẩm mỹ, những mỹ nhân này lúc nào cũng đơ như tượng khiến khán giả ngán ngẩm

Seohyun

SNSD

TaeTiSeo

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 7 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 8 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Châu Á Châu Tấn 8 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá đàn ông 8 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 8 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

X Ðóng