Seo In Guk muốn kết hôn sớm

| 23:00 - 26/04/2013

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều nghệ sỹ tiết lộ kế hoạch kết hôn trong tương lai gần, và có vẻ như Seo In Guk cũng đang bị ảnh hưởng bởi các đồng nghiệp và bộc lộ ý định muốn kết hôn sớm.

Seo In Guk

Trong khi ghi hình cho chương trình Full House cùa đài KBS2 gần đây, Seo In Guk đã chia sẻ: "Tôi muốn kết hôn sớm. Tôi không quá chú ý đến ngoại hình, và thay vì chọn một người phụ nữ thông minh, tôi thích một người sáng suốt hơn".

Sau khi nghe về hình mẫu phụ nữ lý tưởng của Seo In Guk, MC Lee Kyung Kyu lập tức đề nghị anh nên tìm hiểu một vài nghệ sỹ hài: "Park Ji Sun rất sáng suốt". Seo In Guk lập tức trả lời khiến trường quay bật cười: "Tôi có thể thu lại những lời đã nói không? Tôi thật sự nghĩ rằng cô ấy phải cho tôi một ấn tượng ban đầu tốt đã. Nhưng Park Ji Sun cũng có những nét quyến rũ riêng".

Seo In Guk

Anh cũng tiết lộ rằng, thật sự anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân, tuy nhiên lại không quá tốt: "Tôi thích sống một mình vì tôi có thể có sự tự do riêng, nhưng bởi vì tôi lại tận hưởng kiểu sống này quá, nên đồ đạc trong nhà tôi không ổn cho lắm. Tôi cũng ăn nhiều thức ăn mua tạm ở ngoài vì vậy nó không tốt cho sức khỏe của tôi".

Lee Hi cũng sẽ kết thúc chiến dịch quảng bá cho album đầu tay vào chủ nhật này.

Lee Hi

Sau hàng loạt những hoạt động quảng bá rầm rộ cho album đầu tay trong suốt thời gian vừa qua, Lee Hi đã quyết định tránh xa ánh đèn sân khấu một thời gian.

Quảng bá liên tục không ngừng nghỉ kể từ khi single đầu tay 1,2,3,4 ra mắt, Lee Hi đã đạt được những thành công đáng kể và cô bé sẽ trình diễn single cuối cùng, Rose, trên sân khấu tạm biệt của chương trình Inky Gayo của đài SBS vào ngày 28/04 sắp tới.

Và trước khi tạm thời nghỉ ngơi, Lee Hi sẽ tổ chức một buổi concert miễn phí dành tặng cho người hâm mộ vào giữa tháng 5. YG Ent. cho biết: "Sau khi Lee Hi kết thúc quảng bá cho album đầu tay với sân khấu Inkigayo vào ngày 28/04, cô bé sẽ gặp gỡ các fan của mình với một mini concert miễn phí vào giữa tháng 5. Sau đó, cô bé sẽ tạm thời nghỉ ngơi, và chuẩn bị cho dự án tiếp theo có thể sẽ được ra mắt và mùa thu".

Lee Hi

Công ty quản lý cũng nói thêm: "Lee Hi cũng sẽ có thể học tiếng Nhật theo yêu cầu từ CEO của YG Ent., Yang Hyun Suk". Điều này chứng tỏ, YG đang có ý định phát triển sự nghiệp của Lee Hi tại Nhật Bản trong tương lai.

Trong mini concert sắp tới, Lee Hi sẽ trình diễn lại những bài hit đã làm nên tên tuổi cũng như những bài hát khác như One-Sided Love I'm Weird.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube