[Sến Show] “Mách nước” những chiêu tán gái lãng mạn siêu chuẩn

|

Con gái ai chẳng thích được săn đón, nghe những lời yêu thương siêu ngọt ngào và nhận các món quà bất ngờ...

Với những cô nàng lãng mạn thì việc làm này chắc chắn phải được “nâng lên một tầm cao mới”. Vậy đó là những gì? Hãy cùng xem YAN News mách nước nhé.


Con gái ai chẳng thích được săn đón, nghe những lời yêu thương siêu ngọt ngào và nhận các món quà bất ngờ. (Ảnh: YAN News)

Đầu tiên, vận dụng triệt để câu “con gái yêu bằng tai”. Hãy tích cực rót vào tai nàng những câu nói thật đơn giản nhưng lãng mạn và đầy yêu thương. Các chàng trai cũng có thể mượn vài câu thật “tan chảy” từ tiểu thuyết ngôn tình (món ăn tinh thần của những cô gái lãng mạn) để thử gây bất ngờ cho nàng xem. Tuy nhiên, các chàng nên thêm một chút sáng tạo và thực tế để phù hợp với từng tình huống cụ thể nữa nhé.


Hãy tích cực rót vào tai nàng những câu nói thật đơn giản nhưng lãng mạn và đầy yêu thương. (Ảnh: YAN News)

Còn những hành động bất ngờ và đầy lãng mạn thì sao nhỉ? Bất chợt cõng nàng, tặng các món quà nhỏ, cùng đùa nghịch ở nơi công cộng… bạn có thể thử áp dụng một trong những cách này. Nhưng làm gì cũng phải chừng mực và cẩn thận nữa đấy, nếu không thì rất giống tấu hài nơi công cộng.


Đừng quên những hành động bất ngờ và đầy lãng mạn. (Ảnh: YAN News)


Chúng có thể làm nàng thích mê và "đổ" ngay... (Ảnh: Internet)


... nhưng cũng phải canh chừng những vị khán giả bất đắc dĩ này nữa nhé. (Ảnh: Internet)

Đến đây thôi chưa hết đâu. Nếu muốn biết thêm những cách tán gái lãng mạn cực dễ thương và siêu hài hước thì bạn hãy xem clip trên nhé. 

SẾN SHOW là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN News với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem SẾN SHOW được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!