[Sến Show] Đại chiến "nàng men" và "nàng bánh bèo"

|

Bạn là "nàng men" hay "nàng bánh bèo"? Theo bạn, "nàng men" hay "nàng bánh bèo" sẽ đáng yêu hơn?

Không phải bất kì “nàng bánh bèo” hay “nàng men" cá tính nào cũng được hâm mộ. Chỉ là, tuyệt nhiên con gái sẽ được hưởng những quyền lợi mà không phải ai muốn cũng được. Mặc dù vậy, để gây được thiện cảm trong mắt người đối diện hay không, tất cả đều thông qua thái độ và cách cư xử của con gái.

Mềm mỏng và yếu đuối không phải là tính cách xấu, nhưng nếu bạn nữ nào cũng biến nó thành “lợi thế” khiến người khác phải phục tùng mình thì quả thật sai lầm. Mọi người chỉ thật sự coi trọng và quý mến bạn với điều kiện bạn sống tốt với bản thân và biết cách hòa nhập với cộng đồng, không gây ảnh hưởng đến ai xung quanh.

Dù là "nàng men" hay "nàng bánh bèo", thì thật ra vấn đề lại là nằm ở chính người con trai đấy. Quan trọng không phải là cô gái như thế nào sẽ hợp với bạn mà chính là bạn sẽ yêu cô gái nào. Vì khi đã là tình yêu, sẽ không còn xét đoán thiệt hơn hay đắn đo suy nghĩ. Khi yêu một người, chúng ta phải chấp nhận cả những điểm xấu lẫn tốt của họ. "Nàng men" và "nàng bánh bèo", ai cũng xứng đáng được yêu thương.

SẾN SHOW là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN News với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem SẾN SHOW được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube