[Sến Show] "Chân ngắn" đáng yêu đại chiến "chân dài" quyến rũ

|

Cô nàng chân ngắn dễ thương hay cô nàng chân dài quyến rũ sẽ có nhiều ưu điểm hơn? Hãy cùng "lật tẩy" họ ngay sau đây nhé!

Những cô nàng "nấm lùn" vẫn thường bị chọc ghẹo vì chiều cao khiêm tốn. Và họ vẫn thường ganh tị với những cô nàng chân dài. Nhưng đôi khi, chân ngắn cũng có rất nhiều lợi thế. Con gái thay vì bi quan và buồn bã với thân hình thấp bé của mình thì nên biến đó trở thành ưu điểm. Tự tin vào bản thân sẽ giúp con gái đẹp hơn trong mắt mọi người đấy!


"Chân ngắn" nhưng dễ thương và đáng yêu.

Khác với "hội nấm lùn", một cô nàng có dáng người cao luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. "Hội chân dài" thỏa sức diện váy đẹp, giày cao gót. Họ luôn nhận được những ánh mắt ghen tị từ mọi người, kể cả "hội nấm lùn". Thế nhưng, để chinh phục sự cảm mến của mọi người thì con gái cần nhiều hơn một đôi chân dài. Đó là tính cách và phẩm chất.


"Chân dài" luôn nổi bật như một siêu sao.

Dù chân ngắn hay chân dài thì con gái vẫn luôn có điểm đáng yêu riêng. Đừng để ngoại hình khiêm tốn khiến bạn mất tự tin trước mọi người. Sự duyên dáng vẫn là điều tạo nên sức hút của người con gái.

SẾN SHOW là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN News với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem SẾN SHOW được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!