Selena tức giận ném túi xách, Justin Bieber tránh mặt

Là một trong những cặp đôi ồn ào nhất Hollywood bởi chuyện hợp-tan, tan-hợp diễn ra như cơm bữa, mới đây giữa Selena Gomez Justin Bieber lại xảy ra tin đồn cãi nhau lớn, có thể dẫn tới chia tay.

Chuyện là tại sân bay trước khi cất cánh sang Paris, cả hai dường như đã tranh cãi nảy lửa khiến Selena tức giận đi một mạch vào sân bay và vất hẳn cả túi xách xuống đất với thái độ căng thẳng.

Trong khi đó Justin lại tần ngần 1 lúc rõ lâu trước khi xuống xe đuổi theo bạn gái.

Mọi chuyện còn diễn biến theo 1 hướng tệ hơn khi đến Paris, cả hai không thèm để ý đến nhau mặc dù xuất hiện chung trong một bữa tiệc. Tại đây, Justin thoải mái cặp kè cùng Kendall Jenner, cô em gái nổi tiếng của Kim Kardashian

 

Phản ứng của Selena Gomez trước thông tin Justin và Hailey đã bí mật kết hôn?

Trước thông tin sắp đám cưới với Justin Bieber, đây là câu trả lời của Hailey Baldwin

Dân tình phát sốt trước ảnh cưới bí mật của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Justin Bieber

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng