Selena tức giận ném túi xách, Justin Bieber tránh mặt

|

Là một trong những cặp đôi ồn ào nhất Hollywood bởi chuyện hợp-tan, tan-hợp diễn ra như cơm bữa, mới đây giữa Selena Gomez Justin Bieber lại xảy ra tin đồn cãi nhau lớn, có thể dẫn tới chia tay.

Chuyện là tại sân bay trước khi cất cánh sang Paris, cả hai dường như đã tranh cãi nảy lửa khiến Selena tức giận đi một mạch vào sân bay và vất hẳn cả túi xách xuống đất với thái độ căng thẳng.

Trong khi đó Justin lại tần ngần 1 lúc rõ lâu trước khi xuống xe đuổi theo bạn gái.

Mọi chuyện còn diễn biến theo 1 hướng tệ hơn khi đến Paris, cả hai không thèm để ý đến nhau mặc dù xuất hiện chung trong một bữa tiệc. Tại đây, Justin thoải mái cặp kè cùng Kendall Jenner, cô em gái nổi tiếng của Kim Kardashian

 

Xem thêm

Mặc tin đồn ngoại tình, Justin Bieber vẫn hẹn hò Selena Gomez

Trước tin đồn ngoại tình, Justin vẫn giữ thái độ im lặng và thậm chí, anh đã công khai hẹn hò với Selena vào hôm 20/9 vừa qua.

Xem thêm

Fan bắt gặp Selena Gomez tình tứ với Justin Bieber tại nhà thờ

Fan của Justin Bieber vô tình đã trở thành "paparazzi bất đắc dĩ" và đã chụp lại những hình ảnh Justin rất tình tứ cùng Selena Gomez.

Xem thêm

Lindsay Lohan không ngại "tự sướng" mọi lúc mọi nơi, Justin Bieber xuống sắc tệ hại

Cùng Mlog Sao tìm hiểu xem trong khi đó các Sao khác đang làm gì nhé!

Xem thêm

Tái hợp Selena Gomez, Justin Bieber trở thành "thanh niên nghiêm túc"?

Nhiều người hâm mộ đã tin tưởng rằng, Justin đã dần bỏ được hình ảnh một chàng trai hư hỏng và bắt đầu một cuộc sống nghiêm túc hơn.

Xem thêm

Với Selena Gomez, Taylor Swift đứng sau Justin Bieber

Theo một nguồn tin chia sẻ với trang HollywoodLife, Justin giờ đây với Selena thậm chí còn quan trọng hơn cả cô bạn thân Taylor Swift.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...