Selena Gomez tung ảnh khiêu khích ngay sau tin đồn hẹn hò

| 19:00 - 12/01/2017

Một tấm ảnh nhạy cảm được tung ra vào đúng thời điểm hết sức nhạy cảm, không hiểu nó có dụng ý gì.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Mert Alas, nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nghệ sĩ ở Hollywood, đã lên trang Instagram cá nhân đăng một tấm ảnh cực kỳ nóng bỏng của Selena Gomez, ngay giữa lúc những tấm ảnh chụp cô nàng ôm và hôn The Weeknd được tung lên ồ ạt trên Internet.

Hình ảnh nóng bỏng của Selena Gomez vừa mới được tung ra.
Hình ảnh nóng bỏng của Selena Gomez vừa mới được tung ra.

Có thể thấy trong ảnh, Selena chỉ mặc độc một chiếc quần lọt khe đăng ten táo bạo, khoe trọn những đường cong đầy đặn nóng bỏng phía sau, còn những phần nhạy cảm phía trước cơ thể được che đậy bởi một tấm khăn tắm, tóc xõa trên bờ vai trần gợi cảm. Để cho hình ảnh của mình thêm phần quyến rũ, cô nàng nhìn vào gương bằng biểu cảm vô cùng khiêu khích với bờ môi hé mở và ánh mắt lấp lửng đưa tình.

“Người đẹp và Quái vật,” đó là dòng chú thích của Mert dành cho tấm ảnh được chụp bằng điện thoại này. Có thể thấy cả hình ảnh phản chiếu của anh chàng trong gương.

Tấm ảnh được tung ra giữa thời điểm Selena và The Weeknd lộ ảnh ôm và hôn nhau ngoài phố.
Tấm ảnh được tung ra giữa thời điểm Selena The Weeknd lộ ảnh ôm và hôn nhau ngoài phố.

Hiện tại chưa biết tấm ảnh nhạy cảm này được chụp vào lúc nào và với mục đích gì, nhưng việc nó được tung ra vào giữa thời điểm cũng hết sức nhạy cảm này thì sẽ gây khó hiểu vô cùng. Chỉ mới sáng ngày hôm nay thôi (12/01 theo giờ Hà Nội), những tấm ảnh Selena The Weeknd ôm và hôn nhau ngoài phố đồng loạt được tung lên khắp Internet. Chỉ sau đó vài tiếng, siêu mẫu Bella Hadid, bạn gái cũ của The Weeknd, vừa mới chia tay cách đây 2 tháng, đã bỏ theo dõi Selena trên Instagram.

Được biết, cả Selena lẫn Bella đều là thành viên của hội các cô bạn gái nổi tiếng của Taylor Swift. Thậm chí cả hai từng đi chơi và chụp ảnh chung với nhau vào tháng 09/2015.

Hiện tại Selena vẫn còn đang theo dõi Bella trên Instagram. Nữ chủ nhân ca khúc The Heart Wants What It Wants hiện vẫn đang là ngôi sao có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 106 triệu người. Trong khi đó em gái của Gigi Hadid hiện đang có 9,5 triệu người theo dõi.

Selena và Bella từng đi chơi chung với nhau vì cùng hội các cô bạn gái nổi tiếng của Taylor Swift.
Selena và Bella từng đi chơi chung với nhau vì cùng hội các cô bạn gái nổi tiếng của Taylor Swift.

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube