Selena Gomez tròn mắt khi thấy fan ruột mặc áo hình Justin

| 15:20 - 27/04/2013

Chính cô nàng đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh 1 fan nhí mặc chiếc áo in hình Justin Bieber, còn mình ngồi kế bên với cặp mắt kinh ngạc. 

Selena Gomez

Vào tối ngày 25/4, ngôi sao của Disney, Selena Gomez đáp chuyến bay từ New York trở về sân bay Quốc tế Los Angeles. Khác hoàn toàn với phong thái tự tin và thân thiện thường gặp, Selena che kín khuôn mặt bằng một chiếc khăn sợi móc trước rừng ống kính đang chờ sẵn tại sân bay. 

Selena Gomez

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn nhận ra và cố chạy theo xin được chụp một tấm ảnh lưu niệm với ngôi sao 20 tuổi. Dường như muốn trốn tránh nhưng Selena vẫn cố nán lại chiều lòng các fan bằng những tấm ảnh "tự sướng". 

Selena Gomez

Trước đó môt ngày, Selena đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh vô cùng đáng yêu khi chụp chung cùng với các fan hâm mộ nhí. Nhưng điều đặc biệt, là trong số các fan nhí đó, có một bé mặc chiếc áo in hình khuôn mặt của Justin Bieber. "Cựu công chúa Disney" không có bất cứ phản ứng khó chịu nào, thậm chí còn rất hào hứng tạo dáng xì tin với chiếc áo in khuôn mặt của Justin

Selena Gomez
Bức ảnh nụ hôn của Selena Gomez khi đến làm hòa ở Na Uy được Justin đăng vội xóa nhanh.

Tuần trước, những thông tin về việc Selena Gomez bay qua Na Uy để gặp lại Justin nhằm hàn gắn mối quan hệ rạn nứt của cả hai tràn ngập tất cả các mặt báo trên toàn thế giới. Thêm vào đó, bức ảnh đăng vội của Justin về nụ hôn ngọt ngào mà Selena dành tặng cho mình trong chuyến đến thăm bất ngờ tại Na Uy lại càng khẳng định chắc chắn hơn nữa chuyện tình cảm của "cặp sao teen đình đám" đã trở lại bên cạnh nhau. 

Selena Gomez
Selena hào hứng với các fan nhí của mình

Với bức ảnh fan ruột mặc áo in hình Justin và biểu cảm hào hứng của Selena khi đăng tải một cách công khai như vậy, chứng tỏ, người hâm mộ cặp đôi này có thể hoàn toàn an tâm là cả hai đã chính thức "nối lại tình xưa".

Những hình ảnh của Selena Gomez tại sân bay Los Angeles:

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khi boss trổ tài "lầy lội" với các sen