Selena Gomez: "Tôi đã bị dồn vào chân tường"

|

Ngôi sao trẻ cũng chia sẻ thêm rằng bản thân rất hoảng sợ khi ra mắt sản phẩm mới.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông những ngày vừa qua, Selena Gomez đã tiết lộ rất nhiều về cuộc sống cá nhân cũng như album mới phát hành - Revial. "Ý tôi là, đúng vậy, tôi đã rất khiếp sợ. Tôi không giỏi trong việc thay đổi, tôi rất trung thành và tận tâm. Tôi thích như vậy.

Tuy nhiên cũng cùng lúc đó, tôi đã bị dồn vào chân tường... không phải là bị ép buộc hay gì cả, nhưng tôi cảm thấy bản thân đang bị bó buộc và khao khát được làm một việc gì đó khác", nữ ca sĩ thừa nhận về việc tung ra album mới.

Selena Gomez: Tôi đã bị dồn vào chân tường

Selena nói thêm: "Tôi muốn được mọi người lắng nghe. Đó là lí do vì sao tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi gì đó trong cuộc sống, thực hiện chúng liền một lúc rồi nắm lấy cơ hội. Tôi đã đến gặp người đại diện của mình - Debbie Amin và John Janet, đó là cách mà chuyện với Insterscope xảy ra. Tôi đã làm theo trái tim mách bảo, và cho đến nay đã làm việc với họ được một năm rồi. Phải nói là tôi cảm thấy rất tuyệt vời, đúng đắn".

Selena Gomez: Tôi đã bị dồn vào chân tường

Tâm sự thêm về ca khúc có ý nghĩa nhất với cô trong album mới, Selena cho biết: "Đó là Kill Em With Kindness. Tôi nghĩ mọi người thậm chí còn không nhận ra là lời nói của họ thật sự rất có ý nghĩa như thế nào. Và tôi thấy rằng mọi người cần phải biết về điều đó.

Có quá nhiều thứ đang xảy ra trên mạng xã hội, và việc số lượng người có thể tiếp cận được cảm xúc cũng như trái tim bạn hiện giờ có thể khiến bạn thấy hoảng loạn. Tôi sẽ vô cùng nặng nề nếu như trả đũa tất cả những người ghét tôi. Mặc dù rất muốn, nhưng tôi thấy tốt nhất là: "khi họ tát vào một má của bạn, hãy đưa cho họ cả má bên kia nữa"...".

Selena Gomez: Tôi đã bị dồn vào chân tường

Xuất hiện trên show truyền hình Alan Carr’s Chatty Man mới đây, giọng ca Same Old Love cũng cởi mở tiết lộ về việc luôn là tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi: "Lúc đó tôi đang ở Miami và có rất nhiều người gào thét tên tôi. Khi bạn có quá nhiều sự chú ý, như ở sân bay chẳng hạn, nó có thể khiến bạn xấu hổ, bởi vì lúc đó bạn chỉ muốn đi qua thật nhanh thôi. Họ (những người xung quanh và tay săn ảnh) rất thô lỗ, xấu tính, còn tôi lại luôn muốn làm người khác vui lòng nên điều đó làm tôi rất tổn thương. Tôi thật sự chỉ muốn giải thích cho mọi người hiểu".

Selena Gomez: Tôi đã bị dồn vào chân tường

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube