Selena Gomez thừa nhận không phải là "ca sĩ tuyệt nhất thế giới"

| 14:40 - 25/06/2015

Vừa qua, nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về giọng ca của mình với những người hâm mộ.

Selena Gomez đã tâm sự rằng mình không bao giờ có thể đạt đến trình độ thanh nhạc của Mariah, nhưng cô ít nhất cũng có thể nhận ra những giới hạn của chất giọng mình và làm những gì cô nàng thích với chất giọng đó. Trong suốt cuộc phỏng vấn với Elvis Duran cùng chương trình Morning Show, ngôi sao trẻ nói về việc cô đã đi xa đến đâu trong đoạn đường trở thành một ca sĩ và nhận ra được thể loại nhạc nào phù hợp nhất với chất giọng của cô.

Selena Gomez thừa nhận không phải là ca sĩ tuyệt nhất thế giới

"Đối với sản phẩm lần này tôi muốn tìm được điểm ngọt ngào của mình. Tôi biết rằng có thể về mặt thanh nhạc tôi không phải là ca sĩ tuyệt nhất trên thế giới, nhưng tôi biết những điểm mạnh của mình. Tôi biết rằng tôi có thể truyền tải cảm xúc và trái tim mình. Tôi đã sáng tác nhiều hơn bao giờ hết cho album này. Tôi có rất nhiều thứ để chứng tỏ, nhưng tôi nghĩ, bài hát này hoàn toàn có thể được ghi vào "sổ sách" của tôi. Nó rất thú vị và quyến rũ", Selena cho biết.

Selena Gomez thừa nhận không phải là ca sĩ tuyệt nhất thế giới

Bên cạnh đó, giọng ca The heart wants what it wants cũng chia sẻ quan điểm tích cực của mình về tuổi tác - thứ mà rất ít khi những nữ nghệ sĩ muốn nói về. Selena khá phấn khích về việc sẽ dần trở nên già đi: "Tôi thấy rằng những năm 30 tuổi của mình sẽ rất tuyệt. Khi bạn càng già, bạn càng nhận được nhiều sự khôn ngoan, bạn càng trải nghiệm cuộc sống nhiều, bạn càng nhận nhiều. Tôi đang ở trong một khoảng thời gian hơi kì lạ một chút, tôi thích đi chơi với những người lớn tuổi và kết nối với họ. Đôi khi tôi cũng cảm thấy tôi như 15 tuổi vậy".

Selena Gomez thừa nhận không phải là ca sĩ tuyệt nhất thế giới

Sau khi bài phỏng vấn được phát sóng, nhiều trang thông tin và ý kiến cho rằng Selena thật sự rất thành thật và đó là điều đáng trân trọng. Đây dường như cũng là tất cả những gì người hâm mộ thật sự mong muốn ở các nghệ sĩ - sự tự nhận thức được khả năng của bản thân.

Selena Gomez thừa nhận không phải là ca sĩ tuyệt nhất thế giới