Selena Gomez sẽ ngừng sử dụng trang cá nhân?

Selena Gomez đã "úp mở" về vấn đề này trong buổi phỏng vấn độc quyền với E!News.

Là một nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan khá đông đảo và được nhiều người mến mộ, tuy nhiên Selena Gomez cũng có không ít những anti-fan luôn chỉ trích cô ở bất kì nơi nào. Cô nàng đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về những lời bình luận, chỉ trích này trong buổi phỏng vấn với E!News.

Selena cho biết: "Tôi luôn nhận được những lời chỉ trích đến từ những người lớn hơn mình. Tôi không hiểu vì sao họ đã trưởng thành rồi mà lại cư xử như vậy. Tôi từng ước rằng có thể nói với tất cả những người đó rằng: "Bạn đã làm gì khi ở tuổi 15, 18 và 21?". Tôi đảm bảo rằng ở lứa tuổi đó, họ chỉ làm được một nửa so với những gì tôi đã từng".

Selena chia sẻ thêm: "Nó đã từng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều và tôi đã có khoảng thời gian khó khăn nhưng giờ đây, tôi quyết định sẽ loại nó ra khỏi đầu".

Khi được hỏi liệu rằng Selena có ngừng sử dụng mạng xã hội khi gặp phải những lời chỉ trích này hay không, Selena đã trả lời: "Có thể, nhưng khi tôi lớn hơn chút nữa. Tôi nghĩ rằng giờ đây tôi sẽ là một người dành cho các cô gái và dành cho người hâm mộ. Thật tuyệt khi có thể giao tiếp và kết nối với fan, được hòa mình vào họ".

Hình ảnh mới của Selena Gomez khi xuất hiện trong buổi ghi hình ở Hollywood:


Selena thân thiện chào fan tại trường quay Jimmy Kimmel

Selena Gomez

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng