Selena Gomez hé lộ "quà khủng" khiến fan háo hức

| 06:18 - 23/07/2015

Cô nàng cuối cùng đã định ngày ra mắt cho sản phẩm âm nhạc đã khiến các fan "dài cổ" chờ đợi từ năm 2013 đến giờ.

Kể từ album Stars Dance năm 2013 được ra mắt, Selena Gomez chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc nhỏ lẻ và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy nên album mới lần này sẽ là sự đánh dấu đáng chú ý đối với chặng đường âm nhạc của ngôi sao trẻ. Nếu như ca khúc mới "ra lò" của Selena kết hợp cùng A$AP Rocky - Good For You chưa đủ để nói hết, thì đoạn video "nhá hàng" tiêu đề album đầy đủ của cô nàng đã khiến những người hâm mộ một phần hiểu hơn về sản phẩm tâm huyết này.

Selena Gomez hé lộ quà khủng khiến fan háo hức

"Revival" (Phục hưng), là những gì xuất hiện trong đoạn clip ngắn mà Selena đăng lên trang cá nhân, có vẻ như đây sẽ là tiêu đề sản phẩm mới của nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng điều này cũng ám chỉ "sự hồi sinh" của Selena. Album sẽ được phát hành vào ngày 9/10 sắp đến. Sau khi đoạn video có phần bí ẩn được đăng tải, các fan của cô nàng đã vô cùng phấn khích xen lẫn "hoang mang".

Selena Gomez hé lộ quà khủng khiến fan háo hức

Trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Seacrest vào tháng sáu vừa qua, giọng ca Come and Get it đã chia sẻ rằng sản phẩm âm nhạc mới sẽ có một phần đề cập đến mối tình đình đám với Justin Bieber, nhưng bên cạnh đó phần lớn của album sẽ nói về sự tự tin mới trong con người của cô nàng.

Những hình ảnh trong đoạn video bí ẩn được cô nàng đăng trên mạng xã hội.
Những hình ảnh trong đoạn video "bí ẩn" được cô nàng đăng trên mạng xã hội.