Selena Gomez gây sốt với hành động nhân ái đêm Giáng sinh

| 15:00 - 26/12/2016

Dù bản thân đang phải tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh tật nhưng Selena Gomez vẫn không quên mang đến niềm vui cho các em nhỏ thiếu may mắn ở quê nhà.

Mới đây, trong khi về quê nhà ở Texas đón Giáng Sinh, Selena Gomez đã tranh thủ ghé qua bệnh viện nhi Cook Children's ở thành phố Fort Worth, thuộc miền bắc Texas, và đem đến niềm vui cho 14 bệnh nhân nhí ở đây ngay trong đêm Giáng Sinh.

Selena Gomez đến thăm các em nhỏ đang nằm viện tại quê nhà Texas.
Selena Gomez đến thăm các em nhỏ đang nằm viện tại quê nhà Texas.

“Cô ấy rất dễ thương và gần gũi với bọn trẻ,” một nguồn tin cho biết. “Các em bệnh nhân cũng rất xúc động, một số đứa còn không kìm được nước mắt. Cô ấy rất tuyệt vời và thân thành. Bệnh viện rất biết ơn khi cô ấy đã bớt đi chút thời gian dành cho gia đình để đến thăm các em, những người đã không được đoàn tụ với gia đình vào dịp Giáng Sinh.”

Những tấm ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Selena đã trò chuyện và ôm ấp các em nhỏ trong vòng tay ấm áp. Paula Ramsey, mẹ của một bệnh nhân có tên Madison, cho biết:

“Hôm nay Selena đã đến thăm Madison! Thật tuyệt làm sao khi cô bé đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để làm cho Giáng Sinh của con gái tôi trở nên đặc biệt! Đó là món quà của lòng tốt mà chúng tôi nhận được trong ngày hôm nay!”

Cô nàng đã tranh thủ thời gian dành cho gia đình để đến thăm các em.
Cô nàng đã tranh thủ thời gian dành cho gia đình để đến thăm các em.

Trong thời gian gần đây, Selena tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị căn bệnh trầm cảm cũng như bệnh ban đỏ lupus kinh niên. Lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của cô là tại lễ trao giải American Music Awards 2016 diễn ra vào tháng 11 vừa qua, và có bài phát biểu đầy xúc động về tình trạng cũng như hình ảnh của bản thân.

Việc Selena đem đến niềm vui cho các em nhỏ kém may mắn trong đêm Giáng Sinh chứng tỏ cô nàng là người giàu lòng nhân ái và quan tâm đến người khác trong khi bản thân cũng đang gặp phải nhiều vấn đề. Dù có thế nào đi nữa, Selena vẫn sẽ luôn là thần tượng số một trong lòng fan.

Quả là một trái tim giàu lòng nhân ái!
Quả là một trái tim giàu lòng nhân ái!

(Ảnh: E News)