Selena Gomez đã sẵn sàng "vứt bỏ" Justin Bieber

| 20:00 - 23/12/2014

Selena Gomez có lẽ đang quyết tâm biến năm 2015 trở thành năm hoàn toàn không liên quan đến bạn trai cũ Justin Bieber.

Nữ ca sĩ 22 tuổi hiện đang trải qua kỳ nghỉ cùng gia đình ở Texas và có vẻ như đang không suy nghĩ quá nhiều về Justin nữa. Mặc dù theo nhiều nguồn tin thì anh chàng đã cố gắng gọi cho Selena nhưng cô đã không trả lời và muốn cắt đứt hoàn toàn với ngôi sao lắm tài nhiều tật này.

Selena đăng một bức ảnh đang trên đường trở về quê nhà Texas để tận hưởng kỳ nghỉ lễ
Selena đăng một bức ảnh đang trên đường trở về quê nhà Texas để tận hưởng kỳ nghỉ lễ

Selena dành nhiều thời gian hơn cho gia đình
Selena dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Selena không chỉ khiến bản thân bận rộn cùng với gia đình của mình mà còn đang rất chăm chỉ làm việc với những sản phẩm âm nhạc mới, nhất là khi cô nàng vừa kí hợp đồng với hãng thu âm Interscope. Giọng ca “The heart wants what it wants” cũng muốn chắc chắn rằng Justin sẽ không dính dáng đến những sản phẩm âm nhạc mới của mình, “Cô ấy đang làm việc cho sản phẩm âm nhạc mới của mình nhưng những ca khúc về Justin không hề có trong kế hoạch”, một nguồn tin cho hay. “Album mới của cô ấy sẽ hoàn toàn là những giai điệu mới và sự rung cảm mới. Bước tiếp, cô ấy cũng muốn tiếp tục bước qua những chuyện với Justin, vì thế mặc dù mọi người có thể suy diễn những bài hát đó là về Justin, nhưng thực tế nó hoàn toàn không liên quan tới anh ấy”.

Selena Gomez đã sẵn sàng vứt bỏ Justin Bieber

Cô ca sĩ trẻ cuối cùng đã không để những chuyện đau lòng phá hoại cuộc sống của mình thêm nữa. Tuy nhiên Selena vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. “Có rất nhiều những chàng trai thích cô ấy. Cô ấy nhận được rất nhiều sự chú ý, nhưng cô ấy vẫn còn bị ám ảnh bởi Justin. Điều này thật sự rất khó để cô ấy vượt qua”.

Selena và em gái đang tận hưởng thời gian vui vẻ cùng gia đình
Selena và em gái đang tận hưởng thời gian vui vẻ cùng gia đình

Nhưng dù sao đây cũng là một tin vui cho những người yêu mến Selena , năm 2015 sẽ là một năm cô nàng gác bỏ những chuyện đã làm tổn thương bản thân sang một bên và tập trung cho gia đình cũng như những sản phẩm âm nhạc.