Selena Gomez: "Chia tay Justin giúp tôi tập trung hơn vào công việc"

Ngoài ra, Selena chia sẻ rằng cô không hề ghét Lorde như mọi người vẫn nghĩ.

Mới đây, Selena Gomez đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Seventeen và chia sẻ rằng, cô đã từng ngừng thử sức mình với âm nhạc khi 20 tuổi nhưng kể từ khi chia tay Justin Bieber, Selena đã có được một động lực mạnh mẽ để trở lại với âm nhạc qua bản hit Come & Get It.

Selena cho biết: "Tôi đã tự đặt câu hỏi cho bản thân về cách tôi nhìn một sự việc, cách diễn xuất, cách hát và viết. Tôi bắt đầu trở nên xưa cũ với âm nhạc của tôi và tôi nhận ra rằng tôi đã làm mọi thứ cho người khác chứ không phải tôi. Khi 20 tuổi, trải qua việc chia tay, tôi nhận ra tôi cần phải thay đổi mọi thứ".

Selena chia sẻ thêm: "Tôi cần phải làm cho Come & Get It thật tuyệt vời. Tôi muốn nó là chính tôi. Tôi mệt mỏi với cảm giác bị đánh bại. Thời điểm đó, tôi cố gắng để tìm ra vì sao tôi lại là một kẻ yếu đuối và cuối cùng tôi nhận ra rằng, lúc đó tôi chưa sẵn sàng. Tôi vui vì tôi đã mất một khoảng thời gian dài để biết tôi đang ở đâu và giờ tôi đã sẵn sàng".

Thế nhưng thời gian gần đây, SelenaJustin lại bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau với tần suất khá dày đặc. Thêm vào đó là nhiều dấu hiệu khác khiến nhiều người cho rằng cả hai đang tái hợp.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô nàng mới nổi, Lorde, Selena trả lời: "Gần đây, tôi có một buổi phỏng vấn và người ta cũng hỏi tôi về vấn đề này. Cô ấy không thích tôi nhưng tôi sẽ ủng hộ cô ấy dù cô ấy có thích hay không vì cô ấy thật sự tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ gặp Lorde nhưng cô ấy thực sự tài năng và giọng hát thì thật là tuyệt vời. Một ngày nào đó, tôi sẽ gặp cô ấy và chúng tôi vui vẻ thôi".

Lorde

hẹn hò

chia tay

Justin Bieber

Selena Gomez

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 10 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Công nghệ IPHONE 10 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Châu Á phim Thái 10 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

Xã hội Ả Rập 10 giờ trước

Những người phụ nữ Việt nam làm ô sin ở Trung Đông đang kêu cứu vì tình cảnh bóc lột mà họ đang phải chịu!

Xã hội bé trai suýt chết 11 giờ trước

Do sợ bị mắng nên bé L. không dám nói với bố mẹ. Sau đó bé thường xuyên bị đau bụng nên được bố mẹ đưa đi khám thì được chẩn đoán là bị rối loạn tiêu hóa.

X Ðóng