SECRET tiết lộ MV cho Yoohoo

| 11:55 - 30/04/2013

Người hâm mộ đang cuồng nhiệt với sự trở lại rầm rộ của các nhóm nhạc nữ vào tháng 5, và tham gia trong cơn sóng này còn có SECRET với mini-album thứ 3, Letter from SECRET! 

SECRET

Các cô gái đã tung ra MV cho Yoohoo, ca khúc chủ đề của album vừa phát được phát hành hôm nay. Yoohoo được sản xuất bởi Kang Ji WonKim Ki Bum. Bộ đôi này cũng là người đã tạo ra các bài hit trước đây của SECRET như Magic, Madonna, Shy Boy, Starlight Moonlight, Love is MovePoison. Video được quay tại hòn đảo xinh đạp Saipan, sẽ là một ca khúc hoàn toàn phù hợp cho mùa hè sắp tới!

Sau khi có sự trở lại ấn tượng trên các sân khấu âm nhạc, 4Minute đã giúp cho các fan học điệu nhảy của mình dễ dàng hơn bằng video tập luyện vũ đạo cho What's Your Name?

 4Minute

Ngay trước khi buổi tập bắt đầu, Sohyun đã giới thiệu nhanh: "Tôi thực sự cũng thích 'What's Your Name?' của 4minute. Tôi sẽ thử vũ đạo của nó". Các cô gái đều cười khi họ trở lại vị trí của mình, nhưng nhanh chóng tập trung vào bài hát khi Jiyoon bắt đầu vũ đạo bằng việc hô lớn: "Let's go!".

Ngay khi ra mắt, What's Your Name? đã nhanh chóng càn quét 7 bảng xếp hạng lớn nhỏ khác nhau bao gồm Mnet, Bugs, SoribadaOlleh Music. Cùng xem qua video bên dưới!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube