SECRET tiết lộ ảnh teaser của Zinger!

| 16:30 - 24/04/2013

Zinger cũng đã quyết định sử dụng tên thật để thay thế cho nghệ danh hiện tại, cùng với thông tin thành viên Yookyung của A Pink đã rời nhóm.

SECRET

Vào ngày 24/04 vừa qua, công ty quản lý của SECRET, TS Ent. đã thông báo: "Rapper Zinger của SECRET đã dùng nghệ danh Zinger trong suốt thời gian từ khi ra mắt, sẽ sử dụng lại tên thật của cô Jung Hana kể từ mini album thứ 4, sẽ phát hành vào ngày 30/04".

TS Ent. đã giải thích thêm: "Jung Hana đã trải qua nhiều sự kiện vào năm ngoái. Trong giai đoạn bình phục do tai nạn giao thông, cô đã chăm chú tập trung vào sáng tạo âm nhạc, và viết lời cho 3 trên 4 ca khúc cho album sắp phát hành. Cô sẽ sử dụng tên thật để tượng trưng cho một khởi đầu mới cũng như sự trưởng thành tâm lý".

Cùng thời điểm này, SECRET đã tiết lộ hình ảnh teaser của Jung Hana trong mini-album thứ 4, Letter From Secret.

Người hâm mộ A Pink vừa kỷ niệm 2 năm ra mắt của nhóm vào tuần trước, tuy nhiên đã phải đón một tin buồn khi thành viên Yookyung đã quyết định rời nhóm.

A Pink

Công ty quản lý của A Pink, A Cube Ent. đã thông báo: "Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì điều này. Yookyung, thành viên đã ra mắt vào ngày 19/04/2011 và nhận được nhiều tình yêu cũng như trải qua những nụ cười và cả nước mắt cùng với người hâm mộ trong suốt 2 năm qua, sẽ không ở bên cạnh chúng ta như là một thành viên A Pink".

"Yookyung đã luôn luôn cố gắng hết sức kể từ khi ra mắt và đã là một thành viên chăm chỉ. Sau khi thảo luận trong một thời gian dài giữa việc tiếp tục con đường của một người nổi tiếng hay tập trung vào việc học, cũng như dựa trên tương lai của 6 thành viên còn lại, Yookyung và công ty quản lý của cô đã đi đến quyết định khó khăn này", A Cube phát biểu và nói thêm: "Sau khi Yookyung vào đại học năm nay, cô sẽ không còn là Yookyung của A Pink nữa, mà là một sinh viên như bao thanh niên cùng độ tuổi khác. Xin hãy ủng hộ cho cô cũng như tương lai phía trước".

A Pink

A Pink ra mắt năm 2011 với mini-album đầu tay, Seven Springs of A Pink, hiện đang chuẩn bị sự trở lại vào tháng 6, và vẫn chưa có xác nhận nào về việc Yookyung có ảnh hưởng đến lịch trình này hay không.