SECRET tiết lộ ảnh teaser của Ji Eun!

| 18:33 - 23/04/2013

Sau khi tung ảnh teaser của Hyosung ngày hôm qua, SECRET đã tiếp tục tiết lộ ảnh teaser của Ji Eun!

SECRET

Nếu như Hyosung cho thấy hình ảnh ngọt ngào của nhóm với ảnh teaser đầu tiên ngày hôm qua, thì Ji Eun đã tiếp tục đẩy mạnh phong cách chủ đạo này trong bức ảnh teaser hôm nay.

Với màu sàu tươi sáng, Ji Eun diện một chiếc áo xanh dưới ánh nắng, và trông tràn đầy sức sống. Có vẻ như ca khúc chủ đạo sắp tới của SECRET sẽ rất thích hợp với không khí mùa hè.

Mini album mới mang tên Letter from SECRET sẽ gồm 5 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề là YooHoo - được sản xuất bởi Kang Ji Won Kim Ki Bum. Bộ đôi này cũng là người đã tạo ra các bài hit trước đây của SECRET như Magic, Madonna, Shy Boy, Starlight Moonlight, Love is MovePoison.

Letter from SECRET sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/04!

4minute vừa tiết lộ teaser video của Jiyoon cho single trở lại What's Your Name?

4minute

Nếu như các thành viên trước thể hiện sự quyến rũ, đáng yêu trong teaser của mình, thì Jiyoon đem tới cho người hâm mộ một phong cách mãnh liệt và mạnh mẽ hơn, như những gì mà cô đã từng thể hiện trước đó trong các sản phẩm âm nhạc.

Như đã đưa tin, What's Your Name? là tên của ca khúc chủ đề trong album mới, được sản xuất bởi Brave Brothers. Sử dụng chất liệu hip-hop làm phong cách chủ đạo, What's Your Name? phù hợp với hình ảnh lôi cuốn và quyến rũ của 4Minute. Theo công ty quản lý Cube Ent., đây chắc chắn là một ca khúc mà sau khi nghe xong, bạn không thể quên được nó.

SHINee vừa tung ra teaser video cho ca khúc chủ đề tiếp theo Why So Serious, trích từ phần hai của album vol.3 mang tên Why So Serious? – The Misconceptions of Me (Sao lại quá nghiêm trọng? - Những Quan Niệm Sai Lầm của Anh).

SHINee

Why So Serious? – The Misconceptions of Me sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 26/04, sớm hơn 3 ngày so với dự kiến! Và SHINee sẽ chính thức trở lại trên các sân khấu âm nhạc vào ngày 29/04.

Teaser video cho Why So Serious? vừa được tung vào hôm nay, là một ca khúc nhạc dance mạnh mẽ, thể hiện một góc độ khác so với ca khúc chủ đề Dream Girl trước đó.

Khá bất ngờ vì thành viên Jonghyun đã không xuất hiện trong teaser này. Mặc dù tin tức về chấn thương mũi của Jonghyun đã được thông báo trước đây, và anh sẽ không xuất hiện trong giai đoạn đầu quảng bá của Why So Serious?, tuy nhiên việc không xuất hiện ngay cả trong video cho ca khúc chủ đề chính vẫn khiến nhiều fan khá shock.