Se7en quay trở lại cơ sở mát-xa 19+ để bị điều tra

| 11:40 - 03/07/2013

Cơ sở mát-xa "người lớn" mà Sangchu và Se7en từng "viếng thăm" trước đây đang chịu sự điều tra của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc.

Sangchu và Se7en

Theo các nguồn tin, Sangchu Se7en đã quay trở lại cơ sở mát-xa này vào ngày 01/07 vừa qua để thực hiện một cuộc điều tra tại chỗ. Đi cùng hai ca sĩ là các quân nhân liên quan khác. Tất cả đều mặc thường phục như lần đầu bị bắt gặp lui tới đây. Được biết, họ đã tái diễn lại những gì đã diễn ra tại hiện trường vào ngày hôm đó.

Bộ Quốc phòng cho hay: "Chúng tôi đã có kế hoạch điều tra cho đến ngày 05/07. Vì việc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra, nên chúng tôi không thể tiết lộ bất cứ chi tiết nào". Việc điều tra tại chỗ đã diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ.

Sangchu và Se7en

Các phóng viên có mặt tại hiện trường đã cố gắng tiếp cận Se7en Sangchu để thu thập thông tin nhưng đều chỉ nhận được thái độ im lặng. Trước đó vào ngày 25/06, Se7en Sangchu đã bị bắt gặp lui tới cơ sở mát-xa "người lớn" sau một buổi buổi diễn tuyên truyền cho quân đội. Toàn bộ sự việc đã bị chương trình Scene 21 của đài SBS theo dõi và phát sóng. Ngoài ra, chương trình còn ghi hình được các quân nhân nghệ sỹ mặc thường phục ra ngoài sử dụng điện thoại di động và uống rượu.

Trong khi đó, các đại diện từ phía quân đội cho rằng Se7enSangchu chỉ đơn thuần đi tìm kiếm dịch vụ xoa bóp để điều trị y tế.